Tôi đã chữa khỏi suy thận nhờ tìm đúng thuốc điều trị

0
111
bai-thuoc-quy-giup-thoat-khoi-an-tu
Tôi đã chữa khỏi suy thận nhờ tìm đúng thuốc điều trị

“Đi tiểu mỗi đêm đến 3, 4 lần, chán ăn, cơ thể không có sức lực,… là những triệu chứng bệnh suy thận độ 2 mà tôi mắc phải. Tôi đã sống những tháng ngày mệt mỏi và chuẩn bị sẵn sàng tâm lý để chạy thận nếu bệnh tiến triển nặng hơn. Nhưng may mắn tôi đã gặp đúng bài thuốc quý giúp mình thoát khỏi bản “án tử” này.”

Đó là Câu chuyện của bác Hòa, bác hiện nay 63 tuổi là một người kinh doanh quán ăn nhỏ ở Hải Phòng. Kể về quá trình điều trị bệnh suy thận cấp độ 2 cách đây một năm về trước, bác không khỏi bồi hồi, xúc động.

Rơi vào hoang mang tột cùng khi biết mình bị suy thận độ 2

“Đầu tháng 5/2016, bác cảm thấy cơ thể vô cùng mệt mỏi bởi phải thường xuyên thức dậy vào ban đêm để đi tiểu. Có hôm từ 1, 2 lần thì còn chợp mắt được một lúc, nhưng có hôm phải đi đến 4, 5 lần thì đến mất cả ngủ cháu ạ. Cứ nghĩ là bệnh của tuổi già, sức khỏe suy yếu nên đi tiểu nhiều. Bác cứ để vậy cho đến khi cơ thể quá mệt mỏi, chán ăn, không có cảm giác ngon miệng. Nhà thì bán quán ăn nhưng bác thì ngày một gầy đi trông thấy.

Đến một hôm bác vào bệnh viện để xin thuốc nhằm cải thiện tình hình đi tiểu đêm để ngủ ngon hơn. Thì được các bác sĩ tại đây yêu cầu làm xét nghiệm máu, các chỉ số đều cao. Kết quả là bác bị suy thận độ 2 đó cháu ạ. Nguyên nhân mệt mỏi và tiểu đêm là do thận hoạt động không tốt, không loại bỏ được các chất độc tố trong cơ thể ra ngoài môi trường.”

hoang-mang-tot-do
Rơi vào hoang mang tột cùng khi biết mình bị suy thận độ 2

Thoát khỏi máy chạy thận nhờ uống đúng thuốc

Sau lần thăm khám tại bệnh viện đó, bác Hòa được bác sĩ kê đơn thuốc uống nhằm kiểm soát và ngăn ngừa tình trạng bệnh trở nên nặng hơn. Đồng thời, sẵn sàng chuẩn bị tâm thế để chạy thận nếu cần thiết. Sau 1 tuần dùng thuốc, bác vào viện để làm xét nghiệm lại. Các chỉ số creatinine vẫn không giảm mà còn tăng lên.

Lần này bác cũng được kê đơn thuốc uống tiếp 2 tuần nữa. Trong thời gian dùng thuốc nhận thấy không hiệu quả nên hễ cứ gặp khách nào tới quán là bác lại tâm sự. Một hôm gặp được một người khách quen chỉ dẫn uống thuốc Lục Vị Hoàng được phân phối bởi Công ty LATIGG. Qua tìm hiểu rõ ràng, bác Hòa đã dùng thuốc này trong vòng 3 tháng và chức năng thận bắt đầu được hồi phục, chứng tiểu đêm giảm đi đáng kể, chỉ còn 1, 2 lần mỗi đêm. Bác ăn ngon, ngủ ngon và sức khỏe cũng được cải thiện lên rất nhiều.

thoat-tieu-dem-nho-luc-vi-hoang
Thoát khỏi máy chạy thận nhờ uống đúng thuốc

Lý do vì sao bác Hòa tin dùng Lục Vị Hoàng

Khi được chúng tôi hỏi tại sao bác lại tin tưởng sử dụng Lục Vị Hoàng, bác Hòa cho hay:

“Mình bị bệnh thì cũng mong gặp được bài thuốc tốt, vái tứ phương vậy cháu ạ. Khi được một ai đó giới thiệu dùng thuốc, bác cũng tìm hiểu kỹ lắm mới dám uống, vì sợ uống vào bệnh không khỏi mà lại nặng thêm thì chết. Khi được chị khách quen của quán mách nước uống Lục Vị Hoàng, bác cũng nửa tin nửa ngờ.

Bác nhờ một đứa cháu nội hiện đang là học sinh lớp 11 lên mạng internet tìm hiểu về loại thuốc này. Thấy cháu bảo đây là bài thuốc gia truyền của thầy Mân (lương y Văn Đức Nhật – người Thăng Bình, Quảng Nam), có đầy đủ giấy chứng nhận và công bố sản phẩm của Bộ y tế nên bác phần nào yên tâm. Cộng thêm khi gọi điện đến Công ty để nhờ tư vấn thì thấy liệu trình bài bản, rõ ràng nên bác quyết định mua 2 hộp uống trong 2 tháng.

Phải đến 15 ngày sau khi uống thuốc, bác mới nhận thấy hiệu quả cải thiện đôi chút. Nghĩ thuốc Đông y thường có hiệu quả chậm mà chắc nên bác tiếp tục uống. Sau 3 tháng dùng thuốc, bệnh tình đã chuyển biến tốt lên rất nhiều. Khi tái khám lại đợt vừa rồi, bác sĩ bảo chức năng thận của bác không thể phục hồi nhưng cải thiện được như vậy đúng là điều kỳ diệu. Nếu từ nay về sau, bác chăm sóc sức khỏe tốt thì nó cũng không có ảnh hưởng gì nhiều nữa. Bác thật sự rất mừng.”

uu-diem-vuot-troi-cua-luc-vi-hoang
Ưu điểm vượt trội của Lục Vị Hoàng

Đó là cách thoát khỏi suy thận độ 2 của bác Hòa. Còn bạn thì sao? Nếu đang gặp phải các vấn đề về thận, đừng ngại liên hệ đến chúng tôi để nhận được sự tư vấn từ chuyên gia sức khỏe nhé!