Tìm lại hạnh phúc gia đình nhờ thoát khỏi thận yếu

0
1538

“Giờ nhìn mình luôn vui vẻ, năng động và cười tươi như tưới cả ngày thế này chẳng ai tin được là mình đã từng trải qua một khoảng thời gian dài khủng hoảng và mệt mỏi vì bệnh thận yếu”. Những chia sẻ rất thân tình của chị Mỹ Vân (43 tuổi, Bạc Liêu).

Chào bạn!

Bệnh tật là điều không ai mong muốn nó xảy ra với bản thân mình dù là người già, người trẻ hay đàn ông, phụ nữ. Có nhiều căn bệnh mà người bệnh không biết tâm sự và bày tỏ để ai hiểu được. Đặc biệt đối với nữ giới. Khi phải mệt mỏi, cảm thấy bản thân có những dấu hiệu bệnh lạ, bạn thường không biết tỏ cùng ai và làm như thế nào. Hy vọng câu chuyện về thoát khỏi bệnh thận yếu của chị Mỹ Vân dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra lối thoát cho những người đồng cảnh ngộ với chị.

Tìm lại hạnh phúc gia đình nhờ thoát khỏi thận yếu

Mình là Mỹ Vân, năm nay 43 tuổi ở Bạc Liêu. Cũng khoảng thời gian này 2 năm trước đây, cuộc sống của mình rơi vào cảnh bế tắc khi phát hiện ra bản thân có những dấu hiệu kỳ lạ.

Thời điểm đấy, mình thường hay thấy tóc rụng nhiều hơn. Thời điểm khi sinh xong bé trai thứ hai cách đó 8 năm cũng không làm mình rụng tóc như bấy giờ. Hơn nữa, mình còn thường bị chóng mặt ù tai, ngủ hay gặp ác mộng nhiều,… Ban đêm mình cũng phải đi tiểu nhiều hơn. Hơn nữa, nước tiểu còn có mùi khai hơn và màu đục đục.

Tìm lại hạnh phúc gia đình nhờ thoát khỏi thận yếu

Nhưng điều làm mình suy nghĩ và ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc gia đình mình là mình bị lãnh cảm. Mỗi lần gần chồng, mình đều không thấy có cảm giác hứng thú gì. Nói thật là nhiều lúc cũng cố để cho chồng vui nhưng nhiều khi mình không làm nổi.

Không hiểu chuyện gì đang xảy ra với bản thân mình

Mình cũng rất nhiều đêm suy nghĩ không biết bản thân mình đang bị sao nữa?

Lúc đó, mình thật sự hoang mang vô cùng. Mình cũng đến bệnh viện khám thì chẳng phát hiện ra bệnh gì. Mọi kết quả xét nghiệm đều bình thường. Bác sĩ kê cho mình toa thuốc bổ để bồi bổ thêm cho cơ thể.

Ở bệnh viện về mà mình chẳng biết nên làm gì? Biết nói sao với chồng về những cảm giác mình đang trải qua? Hay nói ra anh ấy cũng chỉ nghĩ là do mình suy nghĩ quá nhiều mà sinh ra bệnh.

Thế rồi, mình đem những điều phiền muộn này tâm sự với chị Lan đồng nghiệp cùng cơ quan thì thấy chị ấy cười phá lên. Chị bảo: “Yên tâm, chị sẽ chỉ cách cho, xong chuyện thì  mời chị một chầu ốc nha?”

Tìm ra cách đơn giản thoát khỏi bệnh thận yếu

Lúc sau chị tâm sự mới biết rằng mấy năm trước chị cũng đã có những biểu hiện giống mình bây giờ. Đó là những dấu hiệu của bệnh thận yếu. Chị cũng mách nước cho mình phương thuốc thần kì đã giúp chị thoát khỏi bệnh thận yếu. Đó là thuốc đông y Lục vị hoàng.

Tìm lại hạnh phúc gia đình nhờ thoát khỏi thận yếu

Nghe cái tên thuốc lạ lạ mình tỏ ra nghi ngờ thì chị bảo: “Yên tâm đi, để chị đặt mua thuốc cho. Uống mà không đỡ bệnh thận yếu chị đền tiền cho cưng”. Thấy chị nói vậy mình cũng yên tâm hơn. Mình gọi đến số điện thoại công ty để được tư vấn rồi đặt mua luôn 4 hũ Lục vị hoàng.

Uống hết 4 hũ mình thấy cơ thể khỏe hơn nhiều. Những dấu hiệu trước đây cũng giảm dần. Mình đặt mua thêm mấy hũ nữa.

Giờ đây thì chẳng lo nghĩ gì nữa, cuộc sống của mình đã trở lại bình thường. Giờ ai nhìn cũng bảo mình ngày càng trẻ đẹp ra, riêng chồng thì càng ngày càng yêu thương mình hơn.

Cảm ơn Lục vị hoàng đã giúp mình vượt qua những thời điểm “khủng hoảng tinh thần” vì bệnh thận yếu đó.

Ghi lại theo lời kể của chị Mỹ Vân, Bạc Liêu

Sống khỏe – sống vui!

Lê Thị Thu Thanh

Mời bạn xem tiếp những thông tin về bệnh thận tại trang  web: bothanhoan.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.