Tiểu đêm nhiều lần – nguy cơ tiềm ẩn

0
1354
tiểu đêm

Tiểu đêm- là thường thức dậy nhiều lần giữa đêm ảnh hưởng đến giấc ngủ gây hại đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Vì vậy, tiểu đêm nhiều lần là nguy cơ tiềm ẩn mà chúng ta không nên xem thường.

 Câu chuyện của anh Phan Văn Sĩ (Hậu Giang)

Thờ ơ với triệu chứng bệnh

 Là một nhân viên văn phòng tiếp xúc máy tính nhiều là một điều tất yếu không thể thiếu trong công việc. Bên cạnh đó lại thường xuyên tăng ca, gặp gỡ đối tác, bạn bè vì thế tôi luôn về nhà trong tình trạng say xỉn và rất khuya. Vào khoảng năm 2015, tôi cảm thấy cơ thể không được khỏe thường xuyên mệt mỏi, mất tập trung, hơi thở có mùi tanh đặc biệt là tiểu đêm nhiều lần.

tiểu đêm

(tiểu đêm nhiều lần – nguy cơ tiềm ẩn)

Ban đầu, tôi nghĩ là do uống nhiều bia nên đi tiểu nhiều. Đó là chuyện bình thường nên không quan tâm đến. Tôi càng không nghĩ tới trường hợp mình bị yếu hay suy thận vì bản thân mới 26 tuổi. 

Tuy nhiên, các biểu hiện cứ lặp đi lặp lại, cơ thể tôi ngày càng suy yếu, tinh thần sa sút. Tôi tức tốc tìm đến bác sĩ khám tổng quát. Tôi như chết lặng khi nghe bác sĩ kết luận mình bị suy thận có nguy cơ vô sinh.

Sao có thể như thế chứ? Tôi là cháu đích tôn của dòng họ, giờ như vậy tôi phải làm sao? Cả nhà tôi toán loạn tìm đủ phương thuốc chỉ mong tôi khỏe lại nhưng điều vô ích. Suốt một thời gian dài, không khí gia đình tôi trở nên ảm đạm. Tôi xin nghỉ phép một thời gian để nghỉ ngơi và cùng mẹ đi khắp nơi chữa trị. Nghe ở đâu có bác sĩ giỏi tôi lại mò đến để thử vận may. Nhưng cứ bỏ thuốc thì các triệu chứng lại hành hạ tôi. Vì thế, trong một thời gian dài, thuốc là phần không thể thiếu trong cuộc sống của tôi.

 Gặp lại bạn thân- đánh tan lo lắng.

Sự việc có lẽ sẽ còn kéo dài nếu như tôi không gặp lại Kiên bạn thân hồi cấp ba. Tâm tình với bạn về nỗi khổ của mình, Kiên đã giúp tôi tìm lại hy vọng. Kiên giới thiệu cho tôi “Bổ thận hoàn” của lương y Văn Đức Nhật. Ban đầu, nghe nói Đông y tôi lắc đầu ngán ngẩm. Tôi nghĩ: “Tây Y còn không chữa được thì Đông y làm sao trị hết?”

Vậy mà nó lại mua đem tới tận nhà, thấy bạn nhiệt tình tôi cũng dùng thử xem sao. Mười ngày đầu, cũng chưa có gì thay đổi tôi tính bỏ cuộc. Nó cứ nài nỉ dùng tiếp xem sao. Tôi cũng kiên trì dùng hết hai hộp, cơ thể bắt đầu khỏe hơn, hơi thở không còn mùi tanh và tiểu đêm cũng giảm. Tôi lập tức tìm địa chỉ và đặt mua 10 hộp để dùng. Hiện tại thì căn bệnh yếu thận của tôi hoàn toàn biến mất. Thật cảm ơn thằng bạn chí cốt và đặc biệt là công ty Latigg đã chế tạo ra BỔ THẬN HOÀN để cuộc sống của tôi được trở lại bình thường.

Phan Văn Sĩ (Hậu Giang)

Sống khỏe – sống vui!

Lê Thị Thu Thanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.