Bổ Thận Hoàn – chuyên trị các chứng suy thận

3
197
bổ thận

Trong xã hội hiện nay, có nhiều nguyên nhân dẫn đến thận bị suy yếu nghiêm trọng, khiến cuộc sống của bạn rơi vào bế tắc. Với Bổ thận hoàn – chuyên trị các chứng suy thận sẽ giúp bạn giải quyết căn bệnh này. 

Thận suy từ đâu?

 Có thể thấy những thói quen hằng ngày tưởng chừng vô hại như: ăn quá nhiều, uống nhiều nước ngọt có ga, lạm dụng muối, sử dụng nhiều trà đặc, sau khi uống rượu hay nhịn tiểu, uống quá ít nước,… Chính là một trong nhiều nguyên nhân gây ra suy thận ở cả nam và nữ giới. Theo thời gian, sức khỏe con người suy giảm rõ rệt. Cùng với việc duy trì những thói quen trên đã dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm. Mà thận là rõ rệt nhất. Thận với vai trò thanh lọc cơ thể là chính. Vì vậy, khi thận bị suy, cơ thể bạn có thể sẽ đối đầu với nguy cơ nhiễm độc rất cao. Suy thận đang là mối lo không nhỏ cho cuộc sống của mỗi người.

Bổ thận hoàn – viên thuốc của hạnh phúc

suy thận, bệnh thận

(bổ thận hoàn – viên thuốc của hạnh phúc)

 Từ những nhu cầu cấp thiết nhất của người bệnh, công ty cổ phần Latigg đã sản xuất ra thuốc Bổ thận hoàn – viên thuốc của hạnh phúc để cứu cánh cho những ai đang có vấn đề về sức khỏe. Bổ thận hoàn ra đời với mục đích hỗ trợ điều trị suy thận, bổ máu. Bên cạnh đó thuốc còn hỗ trợ điều trị chứng sinh lý kém, di tinh, mộng tinh, liệt dương. Và đặc biệt thuốc còn điều trị chứng loãng xương cho người lớn tuổi cũng rất tốt.

 Những viên thuốc bổ thận hoàn được bào chế nghiêm ngặt với những chuẩn mực được đo lường nhất định. Trong 100 gram thuốc có Thục địa 20g, Sơn thù 10g, Trạch tả 8g, Hoài sơn 10g, Phục linh 8g, Đơn bì 8g, Đỗ trọng 8g, Thục đoạn 8g, Ngưu tất 8g và Bả kích 8g. Đây được xem là những thần dược quý, với những công dụng tốt cho sức khỏe người bệnh. Sản phẩm rất tốt cho sức khỏe cả nam và nữ giới.

Những chia sẻ của bệnh nhân

Từng có vấn đề về suy thận, anh Quý ở Gò Vấp chia sẻ: “Trước đây, tôi hay bị tiểu đêm và nhiều hiện tượng lạ. Đến khi đi khám mới phát hiện bị suy thận. Bác sĩ có kê toa thuốc nhưng uống cũng chẳng hiệu quả lắm. Gia đình cũng như tôi vô cùng lo lắng. Mãi đến khi được người bạn giới thiệu thuốc Bổ thận hoàn của Công ty cổ phần Latigg sản xuất. Tôi đã mua và dùng thử, hiệu quả bất ngờ. Thuốc giúp tôi giảm hẳn tiểu đêm, nước tiểu giảm đi mùi tanh và cảm thấy khỏe khoắn trở lại. Sau đó, Tôi vẫn tiếp tục sử dụng thuốc đều đặn. Tôi còn giới thiệu cho nhiều người khác có hoàn cảnh như mình để cải thiện sức khỏe. Đúng là Bổ thận hoàn – viên thuốc của hạnh phúc

 Với trọng lượng 200g nhưng Bổ thận hoàn thật sự là liều thuốc tốt cho sức khỏe. Hãy sử dụng và cảm nhận hiệu quả ngay hôm nay. Có Bổ thận hoàn thì không còn lo vấn đề về thận cũng như nhiều bệnh liên quan khác.