LỤC VỊ HOÀNG: Thông báo thay đổi bao bì sản phẩm – nâng cấp chất lượng vượt trội

0
9139

LATIGG xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng và đối tác về việc thay đổi bao bì sản phẩm LỤC VỊ HOÀNG nhằm nâng cao chất lượng, mang đến hiệu quả chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người bệnh.

Kính gửi Quý Khách hàng và Đối tác!

Công ty Cổ phần LATIGG xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý Khách hàng và Đối tác trong suốt thời gian qua.

Được biết đến là một sản phẩm Đông Y đặc biệt, LỤC VỊ HOÀNG sản xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên, theo công thức bài thuốc gia truyền của dòng họ Văn Đức (tỉnh Quảng Nam), mang đến hiệu quả bảo vệ và chăm sóc sức khỏe vượt trội cho người bệnh.

LỤC VỊ HOÀNG là một sản phẩm hỗ trợ điều trị hiệu quả các triệu chứng đi tiểu đêm nhiều lần, đau lưng, mỏi gối do suy giảm chức năng thận. Đồng thời, hỗ trợ rất tốt cho những người thiếu máu, suy nhược cơ thể, đau nhức xương khớp, loãng xương, hoặc người gặp phải triệu chứng hoa mắt, chóng mặt, ù tai,… do bệnh thận yếu, thận suy gây ra.

Mẫu mã mới cải tiến về diện mạo và cả chất lượng

Với phương châm giúp mọi người “Khơi nguồn sức khỏe – Hạnh phúc dài lâu”, LATIGG luôn luôn nỗ lực đưa đến cho khách hàng những sản phẩm tinh túy nhất từ những giá trị, tinh hoa chắt lọc trong từng bài thuốc gia truyền.

Bên cạnh việc nâng cao chất lượng sản phẩm, LATIGG cũng không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì để đáp ứng thị hiếu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Công ty Cổ phần LATIGG xin trân trọng thông báo tới Quý Khách hàng, Quý đối tác. Kể từ ngày 01/10/2018, Công ty đưa vào sử dụng mẫu bao bì mới cho sản phẩm LỤC VỊ HOÀNG.

Sự cải tiến về mẫu mã trên chất liệu mới giúp bảo quản thuốc được tốt hơn, đảm bảo chất lượng đúng tiêu chuẩn, đồng thời tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Để giúp Quý khách dễ nhận biết sản phẩm, Công ty Cổ phần LATIGG gửi tới Quý khách hàng mẫu cũ và mẫu mới của sản phẩm LỤC VỊ HOÀNG bên dưới:

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm cũng như bệnh thận yếu, thận suy, tiểu đêm nhiều. Quý Khách hàng và Đối tác vui lòng xem trên trang web: https://bothanhoan.com/. Công ty Cổ phần LATIGG xin trân trọng thông báo và rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Quý Khách hàng và Đối tác trong thời gian tới.

 

Xin trân trọng cảm ơn!

 

“Thời gian – Tác dụng của thuốc tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người.”