BÍ QUYẾT để không phải chạy thận khi suy thận cấp độ 2 của chị Nga

0
136
bi-quyet-khong-phai-chay-than-khi-suy-than-cap-do-2
BÍ QUYẾT để không phải chạy thận khi suy thận cấp độ 2 của chị Nga

Suy thận được xem là một căn bệnh cực kỳ nguy hiểm, chúng có thể tiến triển nhanh chóng và cướp đi mạng sống của người bệnh nếu không được chữa trị kịp thời. Những người khi phát hiện suy thận đều phải tiến hành chạy thận, lọc thận để kéo dài sự sống. Tuy nhiên, có rất nhiều người đã tìm ra bí quyết chữa khỏi suy thận cấp độ 2, 3 bằng những bài thuốc Đông y, và mang đến tin mừng cho nhiều người khi không may mắc phải căn bệnh này.

“Suy sụp” khi đột ngột phát hiện mắc bệnh suy thận cấp độ 2

Đó là câu chuyện của chị Nga (43 tuổi, sinh sống và làm việc tại Đồng Tháp), và hành trình đẩy lùi căn bệnh tưởng như “bản án tử” đối với nhiều người này, đã khiến ai cũng phải há hốc mồm bất ngờ. Chị kể:

“Khoảng giữa năm 2016, tôi thường xuyên cảm thấy cơ thể mệt mỏi, mỗi đêm phải thức dậy đi tiểu 2 – 3 lần, kèm theo các triệu chứng hoa mắt, chóng mặt, đi đứng không nổi. Lúc đầu tôi cứ nghĩ do mình ăn uống thiếu chất, thiếu ngủ nên chủ quan không đi khám. Chỉ mua thuốc đau đầu về uống tại nhà nhưng tình trạng này không thuyên giảm.

Mãi cho đến cuối năm 2016, khi tôi đột nhiên bị ngất xỉu thì được chồng đưa vào viện, sau khi xét nghiệm chẩn đoán, bác sĩ bảo tôi mắc bệnh suy thận cấp độ 2, có khả năng tiến triển nhanh chóng sang cấp độ 3.  Nhận được tin dữ này, cả gia đình tôi đều bị sốc nặng.

suy-sup-khi-bi-mac-benh-suy-than-cap-do-2
“Suy sụp” khi đột ngột phát hiện mắc bệnh suy thận cấp độ 2

Sau đó,bác sĩ kê toa dùng thuốc tại nhà, bác sĩ còn nhắc nhở thêm, sau một thời gian sử dụng thuốc nếu không hiệu quả, thì có thể sẽ phải chạy thận thường xuyên để duy trì mạng sống. Lúc đó tôi thật sự rất hoang mang và gần như rơi vào tuyệt vọng. Suốt những ngày tháng sau đó, không khí gia đình lúc nào cũng nặng nề, bản thân tôi thì rơi vào tuyệt vọng hoàn toàn, sụt cân trầm trọng, thời điểm đó chắc tôi còn đâu khoảng 40 kg. Sau khi uống hết 1 liệu trình thuốc được bác sĩ kê toa, tôi vào viện tái khám lần 2 và bác sĩ bảo bệnh tình không tiến triển tích cực. Sau đó, tôi lại tiếp tục được bác sĩ kê toa thuốc điều trị tại nhà. Thời gian này tôi chỉ ở nhà dưỡng bệnh, không làm bất cứ việc gì, mặc kệ bệnh tình của mình vì nghĩ không còn hy vọng gì. Gia đình kinh tế không mấy khá giả thì lấy tiền đâu mà chạy thận, lọc thận.

Từ “cõi chết trở về” nhờ tìm thấy bí kíp thoát khỏi suy thận cấp độ 2

Giữa lúc hoang mang, lo lắng và tuyệt vọng đến tột cùng, con gái tôi vô tình tìm thấy bí quyết chữa bệnh suy thận cấp độ 2 được nhiều người chia sẻ trên các trang mạng. Thấy mọi người chia sẻ nhiều về hiệu quả của bài thuốc đông y Lục Vị Hoàng, cháu cũng tích cực tìm hiểu thông tin về loại thuốc này.

Lúc đó, tôi cũng thật sự không tin tưởng mấy đâu. Nhưng được cháu bảo đây là bài thuốc gia truyền 5 đời của dòng họ nhà thầy Mân (lương y Văn Đức Nhật, Quảng Nam), và từ thành phần thảo dược thiên nhiên, lại có giấy tờ chứng nhận rõ ràng. Đồng thời, cháu động viên tôi nên thử đủ mọi cách, còn có khả năng thì cứ thử, cứu được đến đâu hay đến đó, biết đâu phép màu xảy ra. Thương con, nên tôi nghe lời cháu và uống hết liệu trình đầu tiên là 3 hộp Lục Vị Hoàng. Bất ngờ là tình trạng bệnh chuyển biến rõ rệt, tôi khỏe mạnh hơn, các triệu chứng mệt mỏi, chóng mặt cũng ít xuất hiện dần.

chua-kho-suy-than-cap-do-2-nho-luc-vi-hoang
Chữa khỏi bệnh suy thận cấp độ 2 nhờ Lục Vị Hoàng

Thấy hiệu quả cải thiện bệnh tốt, nên cháu nhà đã mua 1 liệu trình 4 tháng uống Lục Vị Hoàng nữa. Cho tới cuối năm 2017 thì bệnh suy thận cấp độ 2 của tôi đã khỏi hoàn toàn. Tôi thật sự rất mừng và đến giờ vẫn còn chưa tin được, là mình có thể vượt qua được căn bệnh suy thận cấp độ 2 đang dần tiến triển lên cấp độ 3, và có nguy cơ phải chạy thận, chỉ với một sản phẩm thuốc Đông y như thế này.

Với tôi, Lục Vị Hoàng giống như một phép màu, một vị cứu tinh mang tôi và gia đình “từ cõi chết trở về”.”

Hy vọng qua bài chia sẻ thực tế về bí quyết chữa suy thận cấp độ 2 của chị Nga trên đây, có thể mang đến nhiều thông tin bổ ích hơn cho bạn trong việc điều trị suy thận. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về bài thuốc Đông y Lục Vị Hoàng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!