May sao biết đến Lục Vị Hoàng – đến giờ thì tôi khỏe re rồi!

0
136
may-sao-biet-den-luc-vi-hoang-1
may-sao-biet-den-luc-vi-hoang-1

Vì tính chủ quan nên lúc phát hiện ra bệnh chạy chữa đủ nơi nhưng vẫn không khỏi, tưởng chừng như sắp phải chạy thận đến nơi rồi. Vậy mà cơ may sao lại biết đến Lục Vị Hoàng – đến giờ thì tôi khỏe re rồi!”

may-sao-biet-den-luc-vi-hoang-1
Nhờ có Lục Vị Hoàng chứ không chắc bây giờ tôi phải chạy thận rồi đó!

Tôi có tiền sử bệnh huyết áp

Tôi tên là Trần Thị Hạnh, công việc của tôi cũng không có gì nặng nhọc cả, tôi đang kinh doanh nhà trọ và có cái tạp hóa nhỏ trước nhà. Con cái thì cũng đã lớn và có gia đình hết rồi nên tôi và ông xã cũng tự lo sức khỏe cho nhau và cũng không muốn phiền đứa nào cả.

Vì tôi có tiền sử mắc bệnh cao huyết áp, nên tôi rất chú ý đến thói quen sống, ăn uống cũng như sinh hoạt của bản thân mình. Ấy vậy mà nào ngờ có ngày tôi được thông báo rằng mình mắc bệnh suy thận cấp độ 3 đâu!

Chủ quan trước những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể – tôi đã mắc suy thận cấp độ 3

Trước đây, tôi thường xuyên bị mệt mỏi, hoa mắt, choáng váng, ù tai. Nhưng cứ nghĩ cảm xoàng không quan trọng lắm nên chủ quan không đến bệnh viện khám. Mỗi lần vậy tôi đi ra tiệm thuốc Tây và mua thuốc về uống. Uống xong thì đỡ được chút ít, nhưng nó cứ lặp đi lặp lại rất nhiều lần.

Không những thế, tôi bắt đầu đi tiểu đêm, một đêm có hôm nào ít thì 2 -3 lần, tối nào tôi uống nhiều nước tí là y như rằng đi đến 5 -6 lần. Trong khi đó trước đây tôi không bao giờ phải đi tiểu đêm lần nào cả.

Rồi từ đó, tôi thường xuyên bị mất ngủ, hoặc ngủ không đủ giấc, vì liên tục phải thức dậy để đi vệ sinh. Vậy là sức khỏe bắt đầu giảm đi rõ rệt, cân nặng bị sụt nghiêm trọng và nhanh chóng, chân tay thì lâu lâu sưng phù lên kiểu như bị tích nước.

Thấy vậy cả gia đình đã rất lo lắng và đưa tôi đi khám sức khỏe, thì tại đây bác sĩ đã thông báo rằng tôi đang mắc suy thận cấp độ 3, và nếu không điều trị kịp thời thì khả năng chuyển sang cấp 4 và phải chạy thận là rất cao.

Đó như là một tiếng sét ngang tai dành cho tôi cũng như đối với gia đình, chỉ vì tính chủ quan của bản thân trước những dấu hiệu cảnh báo của bệnh mà tôi lại không đi khám, đến lúc phát hiện ra thì đã đến mức độ này rồi.

Tôi đã uống rất nhiều thuốc chữa bệnh thận nhưng kết quả vẫn dậm chân tại chỗ

Bác sĩ cũng khuyên tôi không nên lo lắng, về nhà nghỉ ngơi, rồi cũng kê cho tôi toa thuốc về uống, cứ 1 tháng tôi lại vô tái khám 1 lần, rồi không đỡ lại cứ thay đổi thuốc liên tục. Uống thuốc tây nhiều đến nỗi người tôi khô cứng lại, tóc rụng nhiều, nhưng chỉ kiềm hãm lại bệnh thôi chứ cũng chẳng thể nào giảm đi được.

Rồi bà chị bên nước ngoài cũng liên tục gửi các thực phẩm chức năng tốt cho người suy thận về. Tôi cũng vừa kết hợp thuốc tây vừa uống thêm thực phẩm chức năng, hết đợt này đến đợt khác, nhưng bệnh vẫn không mấy khả quan, tôi đi tiểu đêm vẫn nhiều lần, tay chân thì sưng phù lên cứ như bị ong chích.

Mất lòng tin vào thuốc Đông y vì tôi bị lừa

Thế là tôi quyết định chuyển sang dùng thuốc Đông y vì người ta có bảo phương pháp chữa này đang được ưa chuộng rất nhiều, vì nó không như thuốc Tây chỉ giảm nhanh các triệu chứng mà đây lại là điều trị dứt điểm nguyên nhân gây ra bệnh, vì vậy nên thời gian khá lâu.

Và tôi đã mất lòng tin vào Đông y vì tôi đã mua và sử dụng rất nhiều loại thuốc, những bài thuốc nào hay tôi đều tìm đến, nhưng bệnh đỡ đi thì ngừng thuốc tôi lại bắt đầu bệnh lại, kiểu như cứ phụ thuộc vào thuốc mãi. Không những thế, có lần tôi còn mua trúng thuốc giả, thuốc đểu và xém chút nữa là phải chạy thận rồi.

Thế là tôi lại quay trở lại uống thuốc Tây, vì thà là bệnh không hết nhưng nó cũng có thể kiềm hãm lại các triệu chứng và không khiến bệnh của tôi bước sang giai đoạn nghiêm trọng hơn.

Lục Vị Hoàng đã cho tôi lấy lại niềm tin vào Đông y

Và bỗng dưng một ngày, con gái tôi mang đến 4 hộp thuốc Lục Vị Hoàng. Nhưng thấy thuốc Đông y là tôi nổi da gà rồi, nhưng con gái nói “mẹ cứ yên tâm uống, vì mẹ bạn con giới thiệu, bác ấy đã khỏi bệnh rồi”.

Thấy vậy nhưng tôi vẫn còn rất lo lắng, mà quyết định vừa dùng thuốc Tây vừa dùng thuốc Đông y. Nhưng như vậy lại hay, thuốc Tây y đã giúp tôi giảm được mệt mỏi, tiểu đêm, còn Đông y thì dùng thảo dược để thấm từ từ vào cơ thể.

Khi uống hết 4 hộp thuốc Lục Vị Hoàng, nghĩa là hết 2 tháng, cùng với sự kết hợp của thuốc Tây y. Tôi đã thấy khá hơn một chút, cũng ít giật mình nửa đêm, đi tiểu cũng ít hơn, cơ thể cũng ít rệu rã và mệt mỏi.

Và cứ thế tôi nhờ con gái mua thêm 4 hộp nữa, và lần này tôi thử dừng thuốc Tây xem như thế nào, xem bài thuốc Đông y này có giống với những thuốc Đông y mà tôi đã sử dụng trước đây không? Ngừng thuốc có tái lại và có khiến tôi phải phụ thuộc vào thuốc hay không?

Thế mà Lục Vị Hoàng lại hay, trong quá trình uống tôi thấy mình bắt đầu có thể đi tiểu được và bài tiết cũng dần dần dễ chịu hơn.

Uống hết 4 hộp thuốc ấy kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý  tôi thấy cơ thể xẹp xuống nhiều, chân bắt đầu cũng có cảm giác hơn, triệu chứng bệnh thận cũng được thuyên giảm rất nhiều. Tôi đi khám sức khỏe thì thấy chỉ số creatinin trong máu đang dần trở về mức ổn định.

Ngừng thuốc rồi nhưng sau mỗi lần đi khám sức khỏe, chỉ số creatinin trong máu luôn ổn định, vậy là tôi không còn sợ căn bệnh này nữa rồi. Nếu không có Lục Vị Hoàng chắc tôi phải chạy thận đến nơi rồi!

Nhớ lại những ngày tháng trước, khi mất hết niềm tin vào cuộc sống, muốn buông xuôi tất cả, hoặc kiên quyết không bao giờ uống thuốc Đông y nữa – thì có lẽ giờ đây tôi đang hối hận về quyết định của mình.

Chỉ cần tuân thủ theo phác đồ điều trị nên bây giờ tôi có thể vui vẻ sống an nhàn tuổi già mà không bị bệnh suy thận kéo dài nữa.

Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn đến Công ty Latigg đã giúp tôi điều trị bệnh được tận gốc và sống vui vẻ tuổi già.