Khỏe mạnh hơn vì hết tiểu đêm

0
1562

“Giờ nghĩ lại những ngày tháng mệt mỏi với chứng đi tiểu đêm tôi còn thấy bàng hoàng. Thật may mắn khi tôi đã thoát khỏi nó”- Chia sẻ của anh Tuấn – Kiên Giang.

Câu chuyện của anh Tuấn ở Kiên Giang về chứng bệnh đi tiểu đêm

Nhiều người khi có hiện tượng đi tiểu đêm cứ nghĩ rằng nó là bình thường. Nguyên nhân có thể do uống nhiều nước trước khi đi ngủ. Nhưng bạn biết không, nó còn là dấu hiệu của những căn bệnh nguy hiểm hơn liên quan đến thận.

Bạn cùng theo dõi câu chuyện của anh Tuấn, ở Kiên Giang để hiểu hơn nhé!

hạnh phúc vì hết đi tiểu đêm

“Cách đây chừng 2 năm, tôi hay bị đi tiểu đêm nhiều lần. Có khi nửa đêm đang ngon giấc phải dậy 3 – 4 lần. Mà mỗi lần đi tiểu thì thấy căng tức và khó đi. Tôi cũng nghĩ đơn giản chắc do buổi chiều đi làm về hay nhậu với bạn bè nên vậy. Rồi cũng tặc lưỡi cho qua.

Nhưng tình trạng ngày càng trầm trọng hơn. Trước đó, 1 tuần tôi chỉ bị đi tiểu đêm 2 – 3 lần. Sau này, hầu như đêm nào cũng vậy. Đã thế khi đi tiểu, nước tiểu còn có mùi hơi tanh và màu khác khác.

Nói thật ra, không biết thời gian đó do bệnh hay do mệt mỏi vì mất ngủ, tôi cũng không còn ham muốn gì chuyện gần gũi vợ nữa.

Thời gian đầu, vợ tôi bắt đầu cằn nhằn. Tôi cũng giảm nhậu. Nhưng tình trạng không khá hơn là bao. Tôi quyết định đi khám.

Nhận được chẩn đoán của bác sĩ, tôi và vợ tá hỏa luôn. Tôi được chẩn đoán là có dấu hiệu suy thận. Thật như tin sét đánh ngang tai.

Hai vợ chồng lo lắng vô cùng. Rồi vợ tôi cũng mua thuốc Tây, thực phẩm này kia tẩm bổ cho tôi. Nhưng tình hình không khá hơn là bao.

Nhờ bạn thân – cuộc sống của tôi lại thăng hoa

Uống thuốc nhiều nơi, chịu khó nghe lời vợ nhưng tình hình không khá hơn là bao. Cả tôi và vợ đều rất buồn.

Một lần ngồi cafe với thằng bạn, tâm sự với nó. Nó cười khà khà rồi bảo: “Trước tôi cũng đã từng bị như ông, tôi sẽ giúp ông, đừng lo”. Nghe nó nói tôi cũng thấy vui nhưng lo lắng vẫn chưa hết.

Nói là làm, mấy hôm sau thấy nó đến đưa cho tôi 4 hũ thuốc Bổ thận hoàn. Rồi bảo tôi, uống  đi cho đều. Tin nó, tôi cũng uống theo chỉ dẫn.

bo-than-hoan
bổ thận hoàn

Thật bất ngờ, sau khi uống hết 4 hũ thuốc, sức khỏe tôi tốt hơn. Tôi hết dần chứng đi tiểu đêm. Tôi liên hệ với công ty bán mua thêm 4 hũ nữa uống rồi khỏe hẳn.

Bây giờ thì tôi đã quay lại cuộc sống bình thường như trước đây mà không còn phải lo lắng gì về bệnh nữa. Thật cảm ơn thằng bạn quý và cảm ơn công ty Latigg đã giúp tôi sống khỏe mạnh hơn.”

Phan Anh Tuấn – Kiên Giang

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.