Hành trình giúp mẹ chồng thoát khỏi bệnh suy thận cấp độ 3

0
145
het-suy-than-cap-do-3
het-suy-than-cap-do-3

Mẹ chồng tôi vốn dĩ là một người rất dễ chịu, nhưng từ khi bà mắc bệnh suy thận cấp độ 3 thì tính tình lại khó khăn vô cùng, chưa một lần nào mẹ dễ tính với tôi. Thế vậy mà từ khi tôi tìm cho mẹ bài thuốc giúp mẹ thoát khỏi bệnh suy thận cấp độ 3, tôi lại có được tình yêu thương từ mẹ.

Mẹ chồng tôi vốn dĩ là một người dễ tính

Tôi tên Lam (30 tuổi) hiện đang sống và làm việc tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Hiện tại tôi đang có một gia đình hạnh phúc, một cậu ấm 5 tuổi, một người chồng tâm lý, một người mẹ chồng yêu tôi hơn cả con ruột. Tất cả là nhờ có Lục Vị Hoàng.

Tôi vốn dĩ là người rất sợ mẹ chồng, vì từ ngày đầu về làm dâu mẹ tôi đã rất gay gắt. Nhưng khi tôi biết được lý do tại sao mẹ lại hay cáu gắt như vậy thì lại thương mẹ hơn.

Vì mẹ mắc bệnh huyết áp cao nên bị suy thận cấp độ 3

Mẹ tôi vốn dĩ là người có huyết áp cao, lượng huyết áp tăng gây phá hủy một cách từ từ. Tình trạng này lặp đi lặp lại trong nhiều năm là nguyên nhân khiến mẹ chồng tôi mắc bệnh suy thận mạn tính.

Thời gian đầu, mẹ hay kể cho tôi về tình trạng sức khỏe. Mẹ liên tục có những biểu hiện như: chuột rút vào ban đêm, đau hai bên mạn sườn, mệt mỏi, khó thở, cơ thể suy nhược.

Cũng vì bị chúng hành hạ nhiều lần khiến bản tính mẹ thay đổi. Từ một người vô cùng dễ chịu, mẹ lại trở nên dễ dàng cáu gắt với mọi người, gặp điều gì cũng khiến mẹ khó chịu.

het-suy-than-cap-do-3
Suy thận cấp độ 3 đã thay đổi tính tình của mẹ

Rồi những triệu chứng ấy cứ xuất hiện tần xuất nhiều lần và nặng hơn. Thấy vậy gia đình đưa mẹ đi khám và bác sĩ kết luận mẹ bị suy thận cấp độ 3.

Và đó là lý do khiến mẹ trở nên khó chịu hơn, và từ lúc đấy gia đình cũng bị áp lực rất nhiều. Áp lực làm sao để luôn làm mẹ hài lòng, áp lực làm sao để giúp mẹ khỏi bệnh. Từ ngày mẹ bị bệnh, bữa cơm gia đình trở nên lặng đi.

Gia đình đã tìm đủ mọi cách để điều trị suy thận cấp độ 3 giúp mẹ

Dù uống đủ các loại thuốc theo kê toa của bác sĩ. Lúc mới triệu chứng nhẹ dần rồi sau đó lại xuất hiện lại. Tôi và gia đình cũng đã tìm đủ thầy thuốc, bác sĩ giỏi để giúp mẹ, nhưng cũng chẳng có chuyển biến gì.

Tôi chấp nhận để mẹ cáu gắt, khó chịu, nhưng tôi không thể nào chấp nhận khi nhìn sức khỏe của mẹ đang dần suy yếu và xuống dốc như vậy. Thấy vậy tôi càng quyết tâm hơn.

Lục Vị Hoàng – bài thuốc điều trị bệnh suy thận cấp độ 3

Và cho đến 1 ngày, tôi được người bạn giới thiệu qua bài thuốc Lục Vị Hoàng – bạn tôi bảo bài thuốc này điều trị các vấn đề về bệnh thận hay và tốt lắm. Nhưng tôi vẫn hồ nghi và không tin lắm, thì thuốc Đông y tôi đã mua cho mẹ dùng rất nhiều rồi nhưng không có biến chuyển.

Thấy vậy, tôi liền lên mạng và tìm hiểu thông tin về bài thuốc này. Ồ, hóa ra Lục Vị Hoàng với Tiền Đình Hoàng được sản xuất từ một chỗ. Mà Tiền Đình Hoàng thì có tiếng khỏi bàn cãi rồi, vì chính tôi đã điều trị tiền đình thành công sau khi sử dụng thuốc mà!

Bỗng nhưng niềm tin như được vun đắp, tôi hoàn toàn có niềm tin về bài thuốc này. Thấy vậy như một thói quen, tôi để lại số điện thoại và chờ được tư vấn.

Sau khi được tư vấn tôi đã đặt mua 4 liệu trình cho mẹ, dùng 1 đến 2 liệu trình đầu tiên thì những triệu chứng bệnh của mẹ vẫn chưa có dấu hiệu giảm. Nhưng tôi vẫn trấn an mẹ, vì tôi tin tưởng vào bài thuốc của thầy Mân.

Chân tay mẹ cũng bắt đầu giảm sưng, đi lại dễ chịu hơn. Mẹ cũng dễ ngủ, ăn uống ngon miệng từ đó tâm trạng thoải mái hơn lúc trước

Lục Vị Hoàng đã khiến mẹ yêu thương tôi thật nhiều

Quả thật! Ông trời không phụ lòng người. Đến liệu trình thứ 3 thì tính cách vui vẻ trở lại giống như trước kia, da dẻ hồng hào, sức khỏe được cải thiện hơn.

Tôi vẫn nhớ đến liệu trình thứ 4, mẹ ôm tôi và khóc, mẹ cảm ơn tôi – vì không có tôi thì mẹ sẽ sống trong bệnh hành hạ cả đời. Tôi có hỏi mẹ sức khỏe như thế nào, thì mẹ tươi cười “tốt lắm, mẹ khỏe lắm rồi”.

Sau đó, gia đình có đưa mẹ vào bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. Thật bất ngờ khi tình trạng bệnh suy thận cấp độ 3 của mẹ đã không còn xuất hiện trong bệnh án nữa. Đó quả thật là phép màu.

Lục Vị Hoàng đã làm được điều mà những bài thuốc trước đây chúng tôi sử dụng chưa làm được. Bài thuốc này đã giúp mẹ tôi đánh bại được căn bệnh suy thận mạn tính và không bao giờ phải chạy thận.

Niềm tin của tôi đặt cho Lục Vị Hoàng là hoàn toàn xứng đáng, một lần nữa tôi xin thay mặt mẹ chân thành cảm ơn đến quý công ty Latigg! Đã giúp cho mẹ tôi lấy lại được cân bằng cuộc sống, hạnh phúc trọn vẹn.