CÔNG TY CỔ PHẦN LATIGG VINH DỰ NHẬN DANH HIỆU TOP 10 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM 2016

0
1788

Ngày 8/1/2017 vừa qua, tại Nhà hát Bến Thành, số 6 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh đã long trọng diễn ra buổi lễ vinh danh 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2016. Công ty Cổ phần LATIGG vinh dự nằm trong Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2016 theo sự bình chọn của ban tổ chức và người tiêu dùng.

CÔNG TY CỔ PHẦN LATIGG VINH DỰ NHẬN DANH HIỆU TOP 10 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM 2016
đại diện công ty Cổ phần LATIGG nhận giải thưởng

Giải thưởng Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2016 do Liên hiệp khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam bình chọn. Các đơn vị, doanh nghiệp được đánh giá, xét duyệt qua nhiều tiêu chí về chuyên môn và những đóng góp tích cực cho xã hội. Công ty Cổ phần LATIGG vinh dự nằm trong Top 10 trong tổng số 100 doanh nghiệp cả nước được nhận giải thưởng.

Với Công ty Cổ phần Latigg, giải thưởng là một niềm hạnh phúc lớn, là thành quả cho những nỗ lực không ngừng của tập thể LATIGG trong những năm qua. Đây cũng là nguồn động lực để thúc đẩy LATIGG phấn đấu, làm tốt hơn nữa sứ mệnh mang những giá trị, tinh hoa chắt lọc trong từng bài thuốc Đông y gia truyền 5 đời, đến gần với người bệnh, giúp họ chữa từ gốc căn bệnh và sống vui khỏe hơn.

LATIGG Khơi nguồn sức khỏe – Hạnh phúc dài lâu!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.