Cho hỏi Lục Vị Hoàng có gây tác dụng phụ hay không?

0
247

Chủ đề: Cho hỏi Lục Vị Hoàng có gây tác dụng phụ hay không?

Đây là một trong những câu hỏi được rất nhiều bệnh nhân liên hệ đến Latigg. Bởi vì hiện tại có quá nhiều sản phẩm điều trị thận yếu, suy thận trên thị trường mà không được kiểm định về nguồn gốc lẫn công dụng của các vị thuốc.

Cùng theo dõi câu hỏi của bạn Lan đang điều trị tại Latigg và câu trả lời của chuyên gia sức khỏe Latigg nhé!

Câu hỏi:

Xin chào bác sĩ, em tên Lan. Em bị suy thận cấp 2, hiện tại em đang dùng sản phẩm Lục Vị Hoàng của công ty Latigg . Dùng được 1 tháng rồi em thấy tình trạng tiểu đêm đã đỡ đi rất nhiều và giấc ngủ ngon hơn. Nhưng em đang rất hoang mang liệu Lục Vị Hoàng có gây tác dụng phụ hay không ạ?

Trả lời

Chào bạn Lan!

Lời đầu tiên chúng tôi xin cảm ơn về sự tin tưởng của bạn dành cho Lục Vị Hoàng nói riêng và công ty Latigg nói chung.

Sau đây là câu trả lời của chuyên gia sức khỏe Latigg dành cho câu hỏi của bạn!

Với thành phần hoàn toàn thảo dược thiên nhiên, Lục Vị Hoàng đã điều trị cho hơn 10000 người mắc bệnh suy thận, thận yếu
Với thành phần hoàn toàn thảo dược thiên nhiên, Lục Vị Hoàng đã điều trị cho hơn 10000 người mắc bệnh suy thận, thận yếu

 

Xuất xứ của Lục Vị Hoàng! Đó chính là bài thuốc chiết xuất 100% từ các loại thảo dược thiên nhiên, an toàn, lành tính. Tất cả các loại thảo dược đều được chọn lọc một cách tỷ mỉ.

Thành phần của Lục Vị Hoàng bao gồm: Thục Địa, Sơn thì, Trạch tả, Hoài sơn, Thổ phục linh, Mẫu đơn bì, Đỗ trọng, Tục đoạn, Ngưu tất, Ba kích.. Tất cả kết hợp với nhau tạo thành bài thuốc chuyên trị các triệu chứng của bệnh thận.

Lục Vị Hoàng là một trong những bài thuốc Đông y gia truyền nhà họ Văn Đức (Quảng Nam), được nghiên cứu sâu và bào chế thành dạng viên nén. Giúp người bệnh sử dụng tiện lợi, dễ dàng di chuyển và uống đúng hàm lượng được chỉ định. Từ đó mang lại hiệu quả cao về việc điều trị và sự an toàn.

Đặc biệt Lục Vị Hoàng đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Với công dụng:

Hỗ trợ điều trị các triệu chứng như:

  • Thận yếu, suy thận, đi tiểu đêm
  • Thiếu máu, suy nhược cơ thể, suy nhược thần kinh
  • Loãng xương, đau nhức xương khớp
  • Hoa mắt, chóng mặt, ù tai
  • LỤC VỊ HOÀNG LÀ SẢN PHẨM LÀNH TÍNH, KHÔNG ĐỂ LẠI TÁC DỤNG PHỤ

Giờ thì bạn có thể yên tâm sử dụng Lục Vị Hoàng nhé, chúc bạn sẽ sớm khỏi bệnh!

Nếu còn câu hỏi nào khác, xin vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên gia tư vấn của chúng tôi qua Hotline: 0908.696.477 – 0906.899.331 để được gặp các chuyên gia tư vấn sức khỏe và giải đáp mọi thắc mắc.

Hãy để Latigg chăm sóc sức khỏe cho bạn!

Latigg

Khơi nguồn sức khỏe – hạnh phúc bền lâu.