Chế độ tập luyện giúp tăng cường sinh lý nữ

3
165

Thực tế hiện nay không ít phụ nữ đã rơi vào tình trạng “chán” đời sống vợ chồng. Những ham muốn thời trẻ đã không còn nữa. Chính vì lẽ đó mà biết bao gia đình rơi vào bế tắc, thậm chí ly hôn. Để giúp các chị em không rơi vào hoàn cảnh trên, hôm nay mình xin chia sẻ cách luyện tập tăng cường sinh lý nữ. Bài tập đó có tên là Kegel.

Phương pháp luyện tập Kegel giúp tăng cường sinh lý nữ

Kegel là bài tập góp phần làm săn chắc xương chậu và thu nhỏ “cô bé”. Việc săn chắc cơ và thu nhỏ “cô bé” khiến các chị em dễ dàng thăng hoa trong đời sống vợ chồng.

Đã có rất nhiều chị em đã thử luyện tập Kegel và đã công nhận hiệu quả thần kì của nó.

tăng cường sinh lý nữ
phương pháp tập luyện tăng cường sinh lý nữ giới

 Các bạn cứ luyện tập theo phương pháp này. Đảm bảo chồng bạn sẽ thêm yêu và thích thú hơn bao giờ hết.

Tập Kegel như thế nào để tăng cường sinh lý nữ?

Sau khi xác định vị trí xương chậu, các chị em có thể lựa chọn các tư thế: đứng, ngồi hoặc nằm, thắt chặc cơ và giữ khoảng 10 giây và thả lỏng.    

Cứ lặp đi lặp lại như thế trong khoảng 30 đến 40 phút/ buổi/ ngày tập.

 Duy trì trong khoảng 2-3 tháng nhất định sẽ có kết quả nhanh thôi. Đơn giản phải không?

tăng cường sinh lý nữ
Tập luyện Kegel mỗi ngày để tăng cường sinh lý nữ

Trong quá trình luyện tập, các chị em cần phải tập trung vào phần bụng, hông và đùi. Đồng thời, cần phải giữ hơi thở đều đặn để đạt được hiểu quả như mong đợi.

Đây là phương pháp có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi mà không cần dụng cụ bổ trợ nào cả.

Những chị em đang ở độ tuổi mãn kinh, đã sinh em bé là những đối tượng nên tập Kegel. Tập Kegel vừa khoẻ lại vừa giúp ích cho hạnh phúc gia đình.

Ngoài việc luyện tập hàng ngày, các chị em có thể sử dụng các loại thuốc đông y để hỗ trợ điều trị nhằm đạt kết quả tốt hơn nữa nhá.

Phần trên là những chia sẻ về phương pháp tăng cường sinh lý nữ. Hy vọng, qua bài tập Kegel trên, các chị em sẽ càng ngày càng khoẻ mạnh và hạnh phúc hơn.

Sống khỏe – sống vui!

Lê Thị Thu Thanh