Câu chuyện chữa bệnh thận yếu đi tiểu nhiều của anh Phương

2
148
Male executive running to toilet

“Cũng may mình đã tìm được phương pháp chữa trị bệnh kịp thời nên giờ có sức khỏe tốt để đảm bảo công việc và cuộc sống”. Chia sẻ của anh Phương sau một thời gian chữa trị bệnh thận yếu đi tiểu nhiều.

Chào bạn!

Khi thấy bản thân có những biểu hiện đi tiểu nhiều, đái buốt, nước tiểu có mùi khai, màu đục,… Nhiều người chủ quan và không để tâm đến sự khác lạ đó của cơ thể. Nhưng bạn biết không? Những biểu hiện đơn giản đó có thể là dấu hiệu ban đầu của những căn bệnh nguy hiểm như thận yếu đấy. Bạn cùng theo dõi câu chuyện chữa bệnh thận yếu đi tiểu nhiều của anh Phương (TP.Hồ Chí Minh) để hiểu hơn nhé!

Sống với bệnh mà không biết

Mình năm nay 28 tuổi, là nhân viên kinh doanh của công ty địa ốc. Công việc mình cũng thường xuyên phải đi lại, giao lưu nhiều. Cách đây chừng 2 năm, mình thấy tự nhiên bản thân ban đêm hay đi tiểu nhiều lần. Không chỉ vậy nước tiểu còn có nhiều bọt, mùi khai hơn bình thường nữa.

Câu chuyện chữa bệnh thận yếu đi tiểu nhiều của anh Phương

Thấy vậy nhưng mình cũng tặc lưỡi và nghĩ chắc do đợt đó mình đi nhậu nhiều quá. Mình cứ mặc kệ vậy một phần vì chủ quan phần vì công việc bận rộn quá.

Thế nhưng thời gian sau đó tình trạng càng trở nên trầm trọng hơn. Trước mỗi đêm mình chỉ đi tiểu 2 – 3 lần thì giờ cả đêm chẳng ngủ ngon giấc được vì phải đi tiểu đêm đến 4 – 5 lần. Không chỉ vậy mình còn thường xuyên cảm thấy đau lưng, chóng mặt, thường xuyên mệt mỏi hơn. Mình cảm thấy sức khỏe mình đang không ổn chút nào bèn cấp tốc đến bệnh viện.

Sau một loạt các xét nghiệm, bác sĩ chẩn đoán mình bị mắc bệnh thận yếu. Nghe tin mà mình thấy choáng váng hơn. Trước giờ mình cứ tưởng thận yếu là bệnh của mấy người trung niên và người già chứ.

Quá trình “chiến đấu” với bệnh thận yếu đi tiểu nhiều

Bác sĩ cho mình đơn thuốc và bảo về uống đều đặn rồi theo dõi thêm. Mình cũng nghe lời và uống thuốc đều đặn. Mình cũng lên mạng tìm hiểu thêm về bệnh thận yếu đi tiểu nhiều của mình. Đọc nhiều mình mới phát hiện ra, nếu cứ uống thuốc Tây nhiều quá cũng ảnh hưởng không tốt cho thận của mình nữa.

Đưa những băn khoăn và bối rối này tâm sự với chị đồng nghiệp. Chị ấy bảo, cách đây mấy năm chồng chị cũng bị vậy, uống mấy tháng thuốc đông y giờ sức khỏe tốt lắm. Mình liền hỏi ngay chị tên thuốc và mua liền.

Câu chuyện chữa bệnh thận yếu đi tiểu nhiều của anh Phương

Sau 3 tháng uống 6 hộp thuốc Lục vị hoàng thì giờ sức khỏe của mình giờ đã bình thường. Giờ mình không còn biểu hiện gì của thận yếu đi tiểu nhiều nữa. Thật hú hồn, may lần đó kịp thời điều trị chứ không thì không biết giờ thế nào rồi.

Cảm ơn sự tư vấn, chăm sóc nhiệt tình của các chuyên gia bên công ty Latigg nữa. Cảm ơn anh chị đã giúp em lấy lại tự tin để tiếp tục phấn đấu trong công việc.

 Trần Minh Phương, TP.Hồ Chí Minh

Sống khỏe – sống vui!

Lê Thị Thu Thanh

Mời bạn xem tiếp những thông tin về bệnh thận tại trang  web: bothanhoan.com