Có “Bổ Thận Hoàn” bạn không còn phải lo

0
1175

“Tôi đã từng trải qua thời gian dài mệt mỏi, cơ thể suy nhược. Nhưng từ khi gặp lại Thành và có “Bổ thận hoàn” cuộc sống của tôi tươi đẹp hơn” Chia sẻ của chị Nguyễn Anh Thư (Sóc Trăng) sau thời gian sử dụng sản phẩm.  

Câu chuyện của chị Thư

Thư năm nay 26 tuổi, cô may mắn hơn rất nhiều bạn cùng trang lứa khi vừa tốt nghiệp đại học ngành kế toán cô đã có một công việc ổn định. Cô là giảng viên của một trường cao đẳng. Để có đầy đủ kỹ năng giảng dạy Thư cần phải bồi dưỡng thêm nghiệp vụ sư phạm phục vụ cho nhu cầu công việc.

Ngoài ra, Thư còn học lên cao học để bồi dưỡng thêm kiến thức chuyên môn. Vừa đi làm và đi học, Thư dường như không có thời gian nghỉ ngơi nhiều. Vốn dĩ cơ thể đã không được khỏe mạnh lại thường xuyên thức khuya, không có thời gian chăm sóc bữa ăn đầy đủ khiến cơ thể Thư ngày càng gầy yếu.

bổ thận
Đau lưng là triệu chứng của suy thận

Thời gian đầu, Thư luôn cảm thấy ớn lạnh, hụt hơi khó thở hay mất tập trung. Sau này, lại thêm các triệu chứng buồn nôn, đau lưng,…. Cơ thể Thư bị suy nhược và giảm gần 5 kí trong 1 tháng. Vì công việc quá bận rộn, Thư  bỏ qua các triệu chứng, vẫn lao vào việc làm và học.

Phát hiện ra bệnh

Căn bệnh suy thận của Thư chỉ được phát hiện khi cô đi khám tổng quát. Khi nghe bác sĩ chẩn đoán có nguy cơ bị yếu thận, Thư lại đinh ninh rằng bác sĩ chuẩn đoán sai. Mấy ngày sau, cô đi đến một phòng khám khác lớn hơn và thử lại. Khi nhận kết quả giống như lúc đầu cô mới choáng váng.

Thư quyết định lên Sài Gòn chuẩn đoán thêm lần nữa. Cầm tờ kết quả trên tay mà Thư không cầm được nước mắt. Không thể tin vào sự thật đó, ở độ tuổi 26 tràn đầy sức sống của tuổi trẻ mà cô lại được chấn đoán suy thận.

Từ khi phát hiện bệnh tình, cô suy sụp hoàn toàn. Sức khỏe vốn đã suy nhược giờ lại càng yếu hơn. Cô cố gắng ăn uống đầy đủ các món ăn bồi bổ thận, uống thuốc đầy đủ theo toa chỉ định của bác sĩ, … Sức khỏe Thư cũng dần hồi phục. Nhưng khi nghỉ dùng thuốc thì tình trạng suy nhược, ớn lạnh, buồn nôn,…trở lại. Thuốc trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của cô gái trẻ.

Tìm ra thuốc hay chữa bệnh

Cuộc sống của Thư sẽ mãi như thế nếu như không có cuộc gặp định mệnh đó. Thư gặp lại Thành – một người bạn cũ. Thành hiện đang là một bác sĩ đông y. Thư cũng thành thật chia sẻ căn bệnh suy thận của mình cho Thành biết.

bổ thận
Bổ Thận Hoàn chuyên trị các chứng suy thận

Sau khi biết bệnh tình, Thành tư vấn cho Thư về sản phẩm BỔ THẬN HOÀN của lương y Văn Đức Nhật. Trước đây, mẹ Thành cũng từng bị suy thận đã dùng qua sản phẩm và rất hiệu quả. Khi biết vậy, Thư vô cùng mừng rỡ liền xin số công ty và đặt liền 5 hộp về dùng.

Thật quá bất ngờ và hạnh phúc, căn bệnh suy thận của Thư hoàn toàn biến mất. Thư không còn các triệu chứng như đau lưng, buồn nôn nữa. Thật cảm ơn Lương y Văn Đức Nhật và công ty CP Latigg đã tạo ra bổ thận hoàn điều trị suy thận tuyệt vời đến thế.

Sống khỏe – sống vui!

Lê Thị Thu Thanh

* Thời gian khỏi bệnh nhanh hay chậm tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.