Bí quyết đơn giản giúp chú Thành chữa bệnh thận yếu đi tiểu đêm nhiều

0
1446

“Chắc hẳn những ai đã và đang chịu đựng mệt mỏi vì luôn phải thức giấc nhiều lần giữa đêm vì bệnh tiểu đêm như tôi mới hiểu được nỗi khổ này. Thực sự rất mệt mỏi và bế tắc.” – Những tâm sự rất thật lòng của chú Thành (An Giang) sau thời gian thoát khỏi bệnh tiểu đêm. Cùng khám phá bí quyết đơn giản giúp chú Thành chữa bệnh thận yếu đi tiểu đêm nhiều.

Chào bạn!

Sau quá trình tư vấn, chăm sóc, chia sẻ kiến thức và những phương pháp chữa trị bệnh thận yếu cho bệnh nhân. LATIGG đã nhận được nhiều lời cảm ơn, chia sẻ và tâm sự của người bệnh về quá trình chữa bệnh. Nhiều người cũng không giấu nổi  niềm hạnh phúc khi thoát khỏi những triệu chứng khó chịu của bệnh thận yếu là đi tiểu đêm nhiều.

Câu chuyện chữa bệnh thận yếu đi tiểu đêm nhiều của chú Thành

“Chú là Trần Phúc Thành, ở An Giang. Đến nay chú cũng đã trải qua hơn 62 mùa xuân rồi. Con cái chú cũng đã lớn và thành đạt cả. Người ngoài nhìn vào ai cũng bảo giờ chú sướng rồi, không phải lo lắng gì nữa. Nhưng chỉ có người nhà mới biết được. Chú đã có một quãng thời gian rất dài âm thầm chiến đấu với bệnh thận yếu và đi tiểu đêm nhiều lần.

Cách đây khoảng 5, 6 năm gì đó. Chú thấy mình bắt đầu có những dấu hiệu đi tiểu đêm nhiều lần. Không những vậy, nước tiểu còn có màu đục và mùi khai rất khó chịu. Thời gian đầu thì một đêm chú chỉ đi tiểu 2, 3 lần. Sau rồi thì chú chẳng thể ngủ ngon giấc được nữa. Vì đêm nào chú cũng phải dậy đi tiểu 4, 5 lần. Cứ nằm xuống khoảng 30 phút hay 1 tiếng là chủ phải dậy đi liền. Ở nhà thì không sao chứ lúc nào đi đâu hay đến nhà con cái ngủ lại thì mệt mỏi vì tiểu đêm nhiều lần.

Bí quyết đơn giản giúp chú Thành chữa bệnh thận yếu đi tiểu đêm nhiều

Chú cũng đi khám ở bệnh viện. Bác sĩ chẩn đoán là chú bị hội chứng thận yếu do tuổi già. Bác sĩ cũng cho đơn thuốc về uống. Chú uống thì cũng thấy đỡ đơn hơn. Nhưng chú lại thấy lo vì con chú tìm hiểu và nói là uống thuốc Tây nhiều càng không tốt cho thận.

Bà nhà chú cũng hỏi nhiều nơi. Bà còn mua thuốc này kia cho chú uống nhưng tình hình cũng không giảm đi bao nhiêu.

Tìm ra phương thuốc hay chữa bệnh thận yếu đi tiểu đêm nhiều

May mắn, có hôm thằng Hai nhà chú nó về chơi. Nó đưa cho chú 2 hũ thuốc Lục vị hoàng. Nó bảo rằng: “Ba đứa bạn nó cũng hay đi tiểu đêm nhiều lần mà uống thấy hết. Ba uống thử đi”. Thấy nó nói vậy nên chú cũng yên tâm uống.

Bí quyết đơn giản giúp chú Thành chữa bệnh thận yếu đi tiểu đêm nhiều
Bí quyết đơn giản giúp chú Thành chữa bệnh thận yếu đi tiểu đêm nhiều

Cũng hiệu quả thật! Chú uống hết 2 hũ thì thấy triệu chứng đi tiểu đêm nhiều lần giảm còn 2, 3 lần nữa thôi. Chú gọi điện bảo nó mua thêm để uống luôn. Mấy hôm sau thấy chỗ công ty LATIGG gửi về cho chú thêm 4 hũ Lục vị hoàng nữa. Giờ chú mới để ý là thuốc của công ty nào.

Cuộc sống bình yên trở lại vì tìm ra cách chữa bệnh thận yếu đi tiểu đêm nhiều

Giờ thì chú đã ngủ ngon giấc hơn. Vì không còn phải khổ sở vì đi tiểu đêm nhiều lần nữa. Mà cũng may nữa là chú thấy từ khi uống thuốc đến nay chú đỡ những cơn nhức mỏi tay chân hay chóng mặt ù tai luôn. Thuốc này hay ghê cháu nhỉ! Dù đã khỏi bệnh nhưng chú sẽ vẫn sử dụng thuốc của bên cháu để giữ sức khỏe ổn định. Chú cũng muốn thận khỏe mạnh hơn mỗi ngày. Cảm ơn các cháu vì đã luôn tận tâm và tư vấn cho chú nhiệt tình từ khi chú uống thuốc hay lúc chú đã khỏi bệnh.”

Cảm ơn những chia sẻ của chú. Chính những lời động viên của chú đã giúp đội ngũ chuyên gia tư vấn và chăm sóc của LATIGG thêm yêu hơn công việc mỗi ngày của mình.

Chúc những bệnh nhân của LATIGG và mọi người luôn có sức khỏe tốt và tràn đầy niềm vui trong cuộc sống!

Sống khỏe – sống vui!

Lê Thị Thu Thanh

Mời bạn xem tiếp những thông tin về bệnh thận tại trang  web: bothanhoan.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.