Bệnh thiếu máu ư? Chuyện nhỏ!

0
1627

Bệnh tật là điều chẳng ai mong muốn. Nhưng lỡ may mắc bệnh thì việc tìm ra phương pháp điều trị lại là cả vấn đề.  Bạn sẽ thấy bệnh thiếu máu máu chỉ là chuyện nhỏ nếu tìm ra đúng thuốc. Cùng tham khảo nha!

Những chia sẻ của anh Hoàng về bệnh thiếu máu

Có hẹn cùng anh Hoàng ở một quán ăn ven sông, tôi khá bất ngờ khi suýt nữa chẳng nhận ra anh. Vì hiện tại với vẻ ngoài tươi tắn, cùng nụ cười “che hết mặt trời” của anh.

Số là, hơn ba tháng trước, tôi hay tin anh bị bệnh thiếu máu, người phờ phạt và gần như chán mọi thứ. Nhưng vì công việc cũng như địa lí xa xôi mà anh em chưa thể gặp nhau. Nay gặp lại, cùng nghe anh tâm sự về quãng thời gian trước:

“Anh Hoàng làm nghề khuân vác vật tư thuê. Anh mắc bệnh khi những hiện tượng mệt mỏi, nhức đầu, hay bị hoa mắt, chóng mặt. Và đôi lúc chân tay anh hay lạnh và run cứ tăng dần. Anh chẳng thể vác nổi nửa bao xi măng. Dù rằng trước đây 2 bao anh vẫn vác bình thường. Mọi người động viên mãi anh mới đi khám vì cứ cho rằng do áp lực công việc.

Thiếu máu ư? Chuyện nhỏ!

Bác sĩ bảo anh bị thiếu máu khá trầm trọng, cần uống thuốc theo toa và ăn uống hợp lí. Tuân thủ theo phác đồ điều trị hơn 1 tháng nhưng bệnh vẫn cứ như thế. Không giảm đi là mấy.

Tìm ra bài thuốc hay

Được người quen giới thiệu cho loại thuốc Bổ thận hoàn. Anh Hoàng mua về sử dụng được hơn 1 tháng thì thấy hiệu quả lắm. Vì đây là thuốc làm từ thiên nhiên với thành phần dược liệu đa dạng. Thuốc có: phục linh, thục đoan, đỗ trọng cho đến trạch tả, đơn bì,… Rất tốt cho sức khỏe.

bổ thận hoàn hỗ trợ điều trị bệnh thiếu máu
Với bổ thận hoàn bạn không còn nỗi lo về bệnh

Giờ đây, bệnh tình thuyên giảm, anh đã có thể làm nặng trở lại mà chẳng ngại vì thiếu máu như trước”.

Ánh mắt anh hiện lên nét vui tươi khi vừa kể vừa hướng dẫn về thuốc như một bác sĩ cho tôi nghe. Anh bảo nhờ có Bổ thận hoàn mà bệnh thiếu máu đối với anh giờ chỉ là chuyện nhỏ. Anh còn bảo sẽ kiên trì uống để có sức khỏe tốt hơn.

Chúc anh và gia đình luôn có sức khỏe tốt và nhiều niềm vui trong cuộc sống!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.