Bệnh suy thận có chữa được không, thưa bác sĩ?

0
1762
benh-suy-than-co-chua-duoc-khong
benh-suy-than-co-chua-duoc-khong

Gần đây, Latigg nhận được rất nhiều email đến từ info@latigg.com với các câu hỏi xung quanh về bệnh suy thận. Và đặc biệt câu hỏi của bạn Phạm Văn Hai hỏi về “bệnh suy thận có chữa được không?”. Đó cũng là thắc mắc chung của tất cả mọi người đang mắc bệnh suy thận.

Cùng nghe chuyên gia sức khỏe của Latigg giải đáp nhé!

Câu hỏi

“Xin chào bác sĩ

Tôi tên là Phạm Văn Hai, 28 tuổi. Hiện tôi đang làm nghề lái xe khách.

Dạo gần đây tôi có những biểu hiện mệt mỏi, đôi khi còn bị phù người nữa. 

Vậy bác sĩ cho tôi hỏi, những biểu hiện trên của tôi có phải là tôi đang mắc bệnh suy thận hay không? Và suy thận có thể chữa được không?

Mong bác sĩ hồi âm giúp tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn.”

Trả lời

Lời đầu tiên, Latigg xin chân thành cảm ơn câu hỏi của bạn đã gởi đến chúng tôi.

Nếu bạn có những biểu hiện như vậy, thì nên đi khám bệnh viện để chẩn đoán bệnh. Vì có thể bạn đã mắc phải bệnh suy thận.

benh-suy-than-co-chua-duoc-khong
Các triệu chứng của bệnh suy thận có chữa được không ạ?

Bệnh suy thận thường có những triệu chứng như sau:

  • Nước tiểu thay đổi, đi tiểu nhiều
  • Phù người
  • Mệt mỏi
  • Hơi thở có mùi
  • Ngứa
  • Thiếu máu
  • Đau lưng, cạnh sườn

Bệnh suy thận có thể chữa được không?

Đây không phải là câu hỏi của chỉ riêng bạn, mà hầu như tất cả mọi người đều có chung một hoang mang như vậy.

Suy thận là một căn bệnh diễn ra âm thầm, và chia thành nhiều giai đoạn khác nhau. Ở mỗi giai đoạn có cách điều trị cũng khác nhau. Tuy nhiên, nếu phát hiện bệnh kịp thời và bệnh thận đang ở giai đoạn nhỏ nhất thì mức độ điều trị bệnh thành công là 100%.

Bệnh suy thận có thể dễ dàng và chữa khỏi nếu như phát hiện bệnh sớm và phải tuân theo qui tắc chữa trị bệnh. Nếu để tình trạng vượt qua mức giai đoạn thứ 3 thì khả năng người bệnh cần phải tiến hành lọc máu và chạy thận để duy trì sự sống là rất cao.

Thậm chí, khi để bệnh chuyển biến sang giai đoạn nặng nhất thì khả năng sống sót vô cùng thấp.

Và chữa suy thận bằng cách nào tốt?

Vì vậy, để chữa bệnh suy thận hiệu quả bạn cần phải phát hiện ra bệnh sớm nhất và lựa chọn cho mình một phương pháp điều trị cụ thể và đúng đắn ngay từ ban đầu để tránh mất thời gian và triệu chứng ngày một nặng hơn.

Phương pháp điều trị bằng Y học cũng đang phát triển rất nhanh trong việc chữa trị, y học ngày càng nâng cao và phát triển. Tuy nhiên, việc lựa chọn phương pháp này có những ưu và nhược điểm khiến người bệnh cần phải xem xét lại.

  • Thuốc Tây y

Đối với Tây y thì việc chữa trị bệnh diễn ra nhanh chóng, có thể chấm dứt các cơn đau trong thời gian ngắn, nhưng chỉ làm giảm đau tức thời mà không thể trị triệt để. Bệnh có thể tái phát dễ dàng trong thời gian ngắn. Việc sử dụng nhiều thuốc tây có thể gây ra các tác dụng phụ không mong muốn, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh.

  • Thuốc Đông y

Còn Đông y thì sử dụng nguyên liệu chiết xuất từ các loại thảo dược thiên nhiên, an toàn và không gây hại đến sức khỏe của người bệnh. Đông y chú trọng vào điều trị nguyên căn gây bệnh hơn là điều trị triệu chứng. Chính vì vậy mà thời gian điều trị của Đông y thường lâu hơn so với những cách khác, tuy nhiên một khi hết bệnh thì sẽ khó tái lại nếu người bệnh thực hiện chế độ ăn uống hợp lý.

Có lẽ vì thế là lí do mà sử dụng phương pháp điều trị bằng Đông y luôn được mọi người tin tưởng và sử dụng. Bởi nó hoàn toàn là thiên nhiên, không gây tác dụng phụ và điều trị tận nguyên căn bệnh.

Tuy nhiên, người bệnh cần sáng suốt hơn trong quá trình điều trị. Vì ngày nay, có rất nhiều nơi lợi dụng thế mạnh này của Đông y mà sáng chế đưa ra nhiều bài thuốc giả, nhái, kém chất lượng. Khiến người bệnh không những hết bệnh mà còn bị nặng hơn.

Việc lựa chọn một bài thuốc Đông y chữa suy thận uy tín, chất lượng, được nhiều người tin dùng, đem lại một hiệu quả tốt nhất là điều quan trọng người tiêu dùng cần phải chú ý.

Đối với bệnh suy thận, bài thuốc Lục Vị Hoàng sẽ là giải pháp tuyệt vời cho những ai mong muốn chấm dứt bệnh suy thận.

luc-vi-hoang-benh-suy-than-co-chua-duoc-khong

Lục Vị Hoàng là sản phẩm Đông y gia truyền uy tín từ nhà họ Văn Đức, được bào chế từ các thảo dược có sẵn trong thiên nhiên, tuyệt đối an toàn cho người bệnh. Sản phẩm có công dụng trong việc cải thiện các chức năng cho thận, giúp đẩy lùi bệnh suy thận nhanh chóng.

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn Hai tháo gỡ khúc mắc bệnh suy thận có chữa được không. Nếu bạn còn câu hỏi nào khác thì bạn gửi mail cho Latigg qua hộp thư info@latigg.com. Hoặc để gặp trực tiếp chuyên gia sức khỏe bạn liên hệ hotline 0908.696.477.

Chúc bạn thật nhiều sức khỏe!

Latigg

Khơi nguồn sức khỏe – hạnh phúc dài lâu