Bật mí bài thuốc dân gian tăng cường sinh lý nữ giới

0
1589

Vấn đề sinh lý không phải là vấn đề riêng của Nam giới mà nó còn là vấn đề của phái nữ. Muốn “giữ lửa” cho gia đình thì vai trò của “phái yếu” không thể bị xem nhẹ. Hôm nay, với chủ đề Bật mí bài thuốc dân gian tăng cường sinh lý nữ giới, mình sẽ chỉ cho các bạn hai bài thuốc cực hiệu quả để cuộc sống vợ chồng thêm hạnh phúc nhé.

tăng cường sinh lý nữ giới
bài thuốc tăng cường sinh lý nữ giới

Bài thuốc 1

Với các thành phần như: Dâm dương hoắc, ba kích, sa sâm, câu kỷ tử, đỗ trọng, cam thảo, đại táo,…  Sự ham muốn lụi tắt ngày nào của chị em sẽ được đánh thức.

Nguyên liệu cần có:

thuốc đông y tăng cường sinh lý nữ giới

12g Dâm dương hoắc

16g Ba kích, Sa sâm

12g Nhục thung dung, câu kỷ tử

8g đỗ trọng

6g Cam thảo

3 quả đại táo

Nghe tên có vẻ khá lạ nhưng các chị em hoàn toàn có thể tìm mua ở những cửa tiệm Đông y. Không đắt đỏ đâu nên đừng lo nhé. Nếu đã chuẩn bị xong tất cả những nguyên liệu thì bắt tay vào thực hiện thôi nào!

Đem tất cả những vị trên thái nhỏ, phơi khô, cứ phơi khoảng 2 nắng là được. Phơi xong rồi thì sắc với nước và uống.

Các bạn uống trong khoảng 3-4 ngày là sẽ thấy ngay hiệu quả cho xem. Bài thuốc sẽ giúp tăng cường sinh lý nữ giới một cách đáng kể. 

Bài thuốc 2

tăng cường sinh lý nữ giới

Nếu các chị em thấy rằng số lượng nguyên liệu trong bài thuốc trên quá nhiều hoặc không thể kiếm đủ thì có thể sử dụng bài thuốc sau đây. Để điều chế bài thuốc này, chúng ta cần chuẩn bị một số thứ:

Rễ cau , quế thanh: mỗi loại 8g

Thục địa, Ba kích, Hoài sơn: mỗi loại 20g

Sâm bố chính: 40g

Cách thực hiện cũng giống như bài thuốc trên.  Đem tất cả thái nhỏ, phơi khô.

Tuy nhiên, điểm khác là sau khi phơi khô thì chúng ta sẽ tán cho thật nhỏ, rây lại cho mịn thành hỗn hợp bột. Trộn hỗn hợp đấy với mật ong hoặc nước và vo thành viên nhỏ.

Mỗi ngày cứ thế uống 5 viên trước khi ngủ. Qua một tháng, sinh lực của chị em sẽ tăng lên khá nhiều cho xem.

Bên cạnh đó, các chị em còn có thể sử dụng Bổ Thận Hoàn nữa đấy. Này nhé, Bổ Thận Hoàn không chỉ tăng cường sinh lực mà còn có thể bồi bổ thận, giúp xương cướng cáp hơn. Bổ Thận Hoàn với 100% thành phần thiên nhiên sẽ không khiến các chị em và ông xã của mình phải thất vọng.

Trên đây là những chia sẻ về cách tăng cường sinh lực nữ giới. Hy vọng, với những bài thuốc đã kể trên, các chị em sẽ có được một cuộc sống gia đình tràn ngập hạnh phúc.

Sống khỏe – sống vui!

Lê Thị Thu Thanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.