Bạn có biết: Uống bia có thể ngăn ngừa sỏi thận?

0
1474

Bia rượu là một trong những nguyên nhân gây yếu sinh lý. Nhưng mới đây, một nghiên cứu của các nhà khoa học Phần Lan chỉ ra rằng uống bia có thể ngăn ngừa sỏi thận. Vậy thực hư của vấn đề này là như thế nào? Xin mời các bạn cùng tìm hiểu.

Ngăn ngừa sỏi thận bằng bia – bạn đã biết?

Bia rượu là những tác nhân gây hại cho sức khoẻ của con người. Đó là điều không ai có thể phủ nhận. Tuy nhiên, với một cốc bia nhỏ mỗi tối – xin nhắc lại là một lượng nhỏ bia nhé, có thể giảm đến 40% xác xuất sỏi thận. Vì sao như vậy?

Bạn có biết: Uống bia có thể ngăn ngừa sỏi thận?
Bạn có biết: Uống bia có thể ngăn ngừa sỏi thận?

Là thế này, men bia có tác dụng ngăn chặn tình trạng tích tụ chất cặn, chất vôi trong đường tiết niệu. Chính vì thế, các chất cặn không kết tụ lại thành những viên sỏi đáng ghét.

Ở các nước: Phần Lan, Ba Lan, Tiệp Khắc,…  các thầy thuốc thường khuyên bệnh nhân sỏi thận dùng khoảng 250ml mỗi buổi tối. Nhớ là 250ml chứ không phải 1l hay 1 két nhé.

Bia có thể kích thích tiêu hoá, tạo sự hưng phấn trong chuyện “chăn gối”, ngăn ngừa sỏi thận,… Và tất nhiên, những lợi ích đó chỉ đến từ một lượng nhỏ bia. Uống nhiều bia rượu thì “hại bất cập lợi” là điều chắc chắn.

Cách ngăn ngừa sỏi thận

Hoặc nếu không muốn dùng bia, các chàng và các nàng có thể dùng Bổ Thận Hoàn nhé.

Bạn có biết: Uống bia có thể ngăn ngừa sỏi thận?
bổ thận hoàn

Những loại thảo dược quý hiếm trong Bổ Thận Hoàn giúp các bạn có hai quả thận thật khoẻ mạnh. Không chỉ vậy, nó còn bồi bổ khí huyết, làm tăng ham muốn tình dục nữa cơ. Hãy dùng ngay Bổ Thận Hoàn để vừa khoẻ vừa vui nhé.

Phần trên là những chia sẻ về công dụng ngăn ngừa sỏi thận của bia. Hy vọng, với liều lượng và cách dùng đúng đắn, các bạn sẽ không lo về sỏi thận.

Sống khỏe – sống vui!

Lê Thị Thu Thanh

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.