Bác Tám đã tìm lại được giấc ngủ ngon nhờ chữa khỏi tiểu đêm

0
1657
chua-het-benh-nho-tieu-dem
Bác Tám đã tìm lại được giấc ngủ ngon nhờ chữa khỏi tiểu đêm

Vốn là một giáo viên trung học, từ ngày về hưu đến giờ cũng ngót nghét được 10 năm rồi. Cứ ngỡ được sống an nhàn, làm vườn, chăm sóc nhà của, hưởng thú vui của tuổi già, nhưng lại khổ quá cháu ạ.” Đó là lời chia sẻ trong lần gặp chúng tôi từ bác Tám – Một người thầy giáo gần 60 tuổi đã về hưu tại quận 12, TPHCM.

chua-het-benh-nho-tieu-dem
Bác Tám đã tìm lại được giấc ngủ ngon nhờ chữa khỏi tiểu đêm

Đánh mất giấc ngủ ngon suốt 5 năm vì chứng tiểu đêm

Hẳn bạn đã biết, tuổi già là tuổi dễ mắc phải bệnh tật nhất, nếu như không được chăm sóc kỹ thì hàng trăm thứ bệnh có thể đổ lên đầu khi chúng ta già đi. Bác Tám là một trong những nhân chứng điển hình như thế, đã suốt hơn 5 năm nay bác không thể nào có được một giấc ngủ ngon bởi chứng tiểu đêm quấy rầy. Bác cho hay:

“Chẳng là lúc trước làm việc bác cũng hay có thú vui uống rượu, nhậu nhẹt cùng thầy cô đồng nghiệp và các ông bạn hàng xóm. Hậu quả của việc ăn uống không điều độ và hay uống rượu bia này là tình trạng tiểu đêm nhiều lần kéo dài sốt hơn 4 năm và đến đầu năm ngoái bác nhận được một tờ chuẩn đoán bệnh tiểu đường loại 1. Bác đã có thời gian dùng thuốc theo toa của bác sĩ, bệnh có đỡ nhưng tái phát lại. Suốt gần hơn 5 năm nay, không đêm nào bác ngon giấc được vì chứng tiểu đêm hành hạ.”

mat-ngu-vi-chung-tieu-dem
Đánh mất giấc ngủ ngon suốt 5 năm vì chứng tiểu đêm

Bác Tám đã chữa khỏi tiểu đêm nhờ Lục Vị Hoàng

Bác Tám kể với chúng tôi, chuyện đi tiểu khiến bác vô cùng khổ tâm, ban đêm thì mất ngủ, thức dậy liên tục 4 – 5 lần, còn ban ngày thì người vật vờ, cũng chẳng làm được cái việc gì, không dám đi đâu xa vì người cứ mệt mỏi, không còn sức sống. Thành ra, xem tivi thấy giới thiệu các sản phẩm nào chữa trị tiểu đêm hoặc được bạn bè giới thiệu các bài thuốc dân gian bác cũng đánh liều dùng thử, nhưng chứng tiểu đêm vẫn đâu vào đấy. Tình trạng tiểu đêm kéo dài không được khắc phục cộng với chế độ sinh hoạt thất thường đã đẩy bác đến với căn bệnh tiểu đường mức độ nhẹ.

Khi được hỏi về bí quyết nào giúp bác thoát khỏi cách chữa tiểu đêm, bác Tám cười nói: “Thôi thì có bệnh mình phải vái tứ phương các cháu à, tìm mãi rồi cũng tìm được lối thoát tốt nhất cho căn bệnh tuổi già gây khó chịu này. Trong một lần đọc tin tức thì bác có thấy nhiều người nói về Lục Vị Hoàng, cũ như mấy lần trước bác mua về dùng thử nhưng không ngờ hiệu quả thật. Bác dùng ngày 2 lần, mỗi lần 4 viên theo sự hướng dẫn từ bác sĩ LATIGG, sau tháng đầu tiên bác cảm  nhận người khỏe hơn. Ban đêm vẫn còn đi tiểu, tuy nhiên số lần giảm còn 1-2 lần thay vì 4-5 lần như trước đây. Đặc biệt là sau khi tiểu xong bác có thể ngủ lại sau tầm 5, 10 phút chứ không nằm trằn trọc mãi nữa.

luc-vi-hoang-bai-thuoc-chua-tieu-dem
Lục Vị Hoàng – Bài thuốc Đông y chữa tiểu đêm cho nhiều người

Điều mừng nhất là việc đi tiểu vào ban đêm đã trở lại bình thường, dòng tiểu mạnh, không phải rặn nữa. Khi kết thúc liệu trình 3 tháng dùng thuốc Lục Vị Hoàng thì tình trạng tiểu đêm giảm hẳn, mỗi đêm chỉ cần thức dậy 1 lần lúc gần sáng để đi tiểu thôi, giấc ngủ giờ đã ngon sâu và người không còn mệt mỏi. Vừa rồi khi đi kiểm tra lại thì bác sĩ bảo bệnh tiểu đường cũng đang dần tiến triển rất tốt, nếu kiên trì dùng thuốc, ăn uống và sinh hoạt bình thường thì bệnh có thể khỏi hẳn. Thật sự mừng lắm cháu ạ.”

Bác Tám còn tấm tắc khen: “Với Đông Y, LATIGG chính là thương hiệu về các bài thuốc y học cổ truyền lớn và hiệu quả cao nhất mà bác biết và rất khâm phục.”

Trên đây là câu chuyện thật từ khách hàng của LATIGG sau khi sử dụng sản phẩm Lục Vị Hoàng – Bài thuốc Đông Y gia truyền 5 đời của dòng họ Văn Đức (Quảng Nam), hy vọng rằng đã có thể giúp những người mắc chứng bệnh tiểu đêm, thận yếu, thận suy,… tìm được con đường chữa bệnh đúng đắn nhất cho mình.

Mọi thắc mắc khác về sản phẩm và liệu trình điều trị bệnh cụ thể trong từng trường hợp, mời bạn đọc liên hệ đến LATIGG qua số Hotline: 0908 696 477 để gặp và trao đổi trực tiếp cùng các chuyên gia sức khỏe!