Bác Hùng chia sẻ về cách chữa dứt điểm tiểu đêm nhờ Lục Vị Hoàng

0
6658
an-khong-ngon-vi-tieu-dem

“Tôi đã từng ăn không ngon, ngủ không yên với chứng bệnh tiểu đêm”. Đó là chia sẻ của bác Hùng – 51 tuổi, đang sinh sống và làm việc tại TPHCM, được chẩn đoán mắc bệnh tiểu đêm nhiều lần do chức năng thận suy yếu.

Bỗng nhiên phát bệnh khi về già

Bác Hùng cho biết, bản thân mình vốn là người rất giữ gìn và bảo vệ sức khỏe, luôn chú trọng trong chế độ ăn uống, sinh hoạt. Tuy nhiên, khi đã nhiều tuổi, bỗng nhiên phải “sống chung” với chứng bệnh gây mất ngủ và ám ảnh mang tên TIỂU ĐÊM. Cứ nghĩ là hiện tượng sức khỏe tuổi già bình thường, bác cứ để tình trạng tiểu đêm kéo dài cho đến khi bác mất ngủ trầm trọng, da mặt xạm lại, mỗi đêm phải thức dậy 4, 5 lần để đi tiểu bác mới chú ý đến bệnh.

Bác kể với chúng tôi rằng: “Trước đây mỗi đêm bác chỉ đi 1 lần. Nhưng dạo gần mấy tháng trở lại đây, tự nhiên cả ngày lẫn đêm cứ mắc tiểu liên tục. Bác làm bảo vệ cũng được hơn hai chục năm rồi, tiểu nhiều ban ngày đã khó chịu lắm rồi và còn ảnh hưởng đến công việc nữa. Lại thêm ban đêm phải bật dậy thêm đến 4, 5 lần, mất cả ngủ cháu à, sáng dậy là y như người “mất hồn”, cứ lờ đờ.”

suc-khoe-giam-vi-tieu-dem
Sức khỏe suy giảm trầm trọng bởi chứng bệnh tiểu đêm

Thoát khỏi tiểu đêm nhờ bài thuốc hay – Lục Vị Hoàng

Khi được các nhân viên Latigg hỏi tại sao bác không tìm cách chữa trị sớm mà để bệnh phát triển nặng như vậy. Bác cũng chia sẻ:

“Bác cũng đi chữa nhiều nơi, uống nhiều thuốc từ Tây y cho đến Đông y, rồi các bài thuốc, các mẹo dân gian, ai bày đâu chữa đó. Tuy nhiên tình trạng bệnh vẫn không giảm, có khi giảm được một chút rồi lại tái phát sau vài ngày. Chưa kể đến việc uống nhiều loại thuốc càng khiến cơ thể bác mệt mỏi, luôn cảm thấy buồn ngủ, ăn không ngon, gặp bác sĩ thì được cho biết là do tác dụng phụ của thuốc cháu à.”

Được một người bạn quê gốc ở Quảng Nam cũng từng bị chứng tiểu đêm nhiều lần do thận yếu giới thiệu sử dụng bài thuốc Đông y Lục Vị Hoàng. Bác nhờ con cháu tìm kiếm thông tin về sản phẩm và liên lạc với chúng tôi. Cũng may mắn là bài thuốc Đông y Lục Vị Hoàng đang được Công ty Cổ phần Latigg phân phối tại TPHCM, lại trong đúng dịp công ty có tổ chức chương trình khám bệnh, tư vấn miễn phí cho bệnh nhân. Chính nhờ điều kiện này mà bác đã chia sẻ với chúng tôi nhiều như vậy.

luc-vi-hoang-ho-tro-than-yeu
Tìm được cách chữa bệnh tiểu đêm hiệu quả với Lục Vị Hoàng

Sau khi nghe qua tình hình của bác, các nhân liên Latigg kê đơn thuốc cho bác với liệu trình là 3 tháng, đồng thời tư vấn cách dùng thuốc, sinh hoạt, ăn ngủ sao cho bệnh nhanh khỏi nhất.

Sau khi sử dụng hết liệu trình thuốc Đông y Lục Vị Hoàng, bác liên lạc lại với chúng tôi và mừng rỡ thông báo chứng bệnh tiểu đêm của mình đã giảm hẳn, có thể ngủ ngon từ tối đến sáng mà không phải thức dậy lần nào, sáng dậy thấy người cũng khỏe hơn.

Điều đặc biệt ấn tượng và khiến chúng tôi vừa vui mừng vừa cảm động đó chính là lời chia sẻ chân thành từ bác: “Thầy thuốc chữa bệnh tốt thì người bệnh dù ở xa mấy họ cũng sẽ tìm đến. Tuy nhiên, thuốc của mình hiện đang bán tại thành phố và giao hàng trên cả nước thì tốt quá rồi. Bác cảm ơn bài thuốc, cảm ơn các cháu rất nhiều và mừng cho những người đang mắc phải chứng tiểu đêm giống như bác vì đã có cách chữa trị hiệu quả.”

Đối với những người mang các bài thuốc Đông y, giá trị tinh hoa của cây cỏ Việt Nam đến với người bệnh như chúng tôi, thì mỗi một lời cảm ơn từ người bệnh luôn là nguồn động lực cổ vũ tinh thần lớn, để có thể mang đến sức khỏe cho nhiều bệnh nhân hơn nữa.

Lục Vị Hoàng chính là bài thuốc Đông y gia truyền 5 đời của dòng họ Văn Đức (Quảng nam), được nghiên cứu và bào chế theo công thức của lương y Văn Đức Nhật, dưới dạng viên nang tiện lợi. Lục Vị Hoàng là sự kết hợp của các thành phần thảo dược 100% Việt Nam như Thục địa, Sơn thù, Trạch tả, Hoài sơn, Thổ phục linh, Mẫu đơn bì, Đỗ trọng, Tục đoạn, Ngưu tất, Ba kích… mang đến hiệu quả chữa trị chứng bệnh tiểu đêm, thận yếu, thận suy, thiếu máu, suy nhược cơ thể hiệu quả.

Nếu bạn đang gặp phải những triệu chứng bệnh giống như bác Hùng kể trên, hoặc gặp bất cứ vấn đề sức khỏe liên quan đến thận, hãy gọi ngay cho Latigg qua số Hotline: 090 86 96 477, hoặc đến tại văn phòng công ty ở địa chỉ: số 17-19 Hoàng Diệu, P12, Q4, TPHCM để được hỗ trợ chăm sóc tốt nhất nhé!