5 dấu hiệu bệnh thận yếu ở phụ nữ bạn nên biết

0
1668

Những hậu quả nghiêm trọng của bệnh thận sẽ được hạn chế hơn nếu bạn và gia đình biết phòng ngừa kịp thời khi thấy bản thân có những dấu hiệu bệnh. Cùng theo dõi 5 dấu hiệu bệnh thận yếu ở phụ nữ bạn nên biết để bảo vệ những người thân yêu của mình bạn nhé!

Chào bạn!

Hơn 8000 người Việt Nam mắc các bệnh về thận mỗi năm là một con số đáng báo động. Những hậu quả nghiêm trọng của bệnh thận sẽ được hạn chế hơn nếu bạn và gia đình biết phòng ngừa kịp thời khi thấy bản thân có những dấu hiệu bệnh. Cùng theo dõi 5 dấu hiệu bệnh thận yếu ở phụ nữ bạn nên biết để bảo vệ những người thân yêu của mình bạn nhé!

Sợ lạnh

5 dấu hiệu bệnh thận yếu ở phụ nữ bạn nên biết
sợ lạnh – dấu hiệu bệnh thận yếu ở phụ nữ bạn nên biết

Khi thời tiết chỉ hơi se se lạnh mà đi ra đường bạn đã phải mặc áo ấm?

Làm việc ở văn phòng có điều hòa hơi thấp một chút bạn đã thấy lạnh run?

Đó chính là những dấu hiệu của bệnh thận yếu đó bạn. Khi thận yếu, bạn sẽ thường cảm thấy lạnh hơn những người bình thường khác và thường phải lo chuẩn bị đồ ấm trước mọi người.

Rụng tóc

5 dấu hiệu bệnh thận yếu ở phụ nữ bạn nên biết
rụng tóc nhiều – dấu hiệu bệnh thận yếu ở phụ nữ bạn nên biết

Nếu bạn đã đổi các loại dầu gội khác nhau, thử các cách có thể mà vẫn không cải thiện được tình trạng tóc bỗng dung rụng rất nhiều thì rất có thể bạn đang đối mặt với chứng thận yếu rồi đấy.

Tăng cân không kiểm soát

5 dấu hiệu bệnh thận yếu ở phụ nữ bạn nên biết
tăng cân không kiểm soát – dấu hiệu bệnh thận yếu ở phụ nữ bạn nên biết

Đợt này, bạn thường xuyên buồn phiền vì cân nặng tăng quá độ? Bạn không hiểu vì sao dù vẫn giữ nguyên chế độ dinh dưỡng? Rất có thể nguyên nhân đến từ khả năng lọc của hai quả thận của bạn đang có vấn đề. Những chất thải đã không được thận lọc bỏ ra ngoài và ứ đọng lại khiến bạn bị phù nề và tăng cân.

Lãnh cảm tình dục

5 dấu hiệu bệnh thận yếu ở phụ nữ bạn nên biết
lãnh cảm tình dục – dấu hiệu bệnh thận yếu ở phụ nữ bạn nên biết

Thận yếu là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng lãnh cảm tình dục. Trước đây, lãnh cảm tình dục là nỗi lo lắng của phụ nữ khi bước vào độ tuổi mãn kinh. Ngày nay, nhiều phụ nữ ở độ tuổi 20 – 30 cũng đã phải đối mặt với hiện tượng này. Vì thận yếu, bạn thường cảm thấy chán nản, không muốn gần chồng,… Và nó ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc gia đình bạn.

Nguyên nhân là do dương khí của phụ nữ ít hơn đàn ông. Hơn nữa, những áp lực từ công việc, cuộc sống khiến tâm lý của các chị em bất ổn hơn. Từ đó, gây nên hiện tượng thận yếu và sự lãnh cảm tình dục.

Triệu chứng tiền mãn kinh đến sớm

Độ tuổi mãn kinh được xác định ở phụ nữ thường là 40 – 45 tuổi. Ở những người phụ nữ mắc bệnh thận yếu, từ 30 tuổi trở lên đã xuất hiện những triệu chứng như: hay hồi hộp, tim đập nhanh, nám tàn nhang nhiều, tinh thần bất ổn, mất ngủ,… Nếu bản thân thường xuyên có những triệu chứng 5 dấu hiệu bệnh thận yếu ở phụ nữ trên, bạn nên tìm cho mình những phương pháp điều trị phù hợp để khắc phục chứng thận yếu.

Bạn có thể sử dụng những sản phẩm từ đông y như LỤC VỊ HOÀNG giúp thận khỏe mạnh hơn.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh và nhiều niềm vui trong cuộc sống!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.