Home / HOẠT ĐỘNG / Thông báo thay đổi bao bì sản phẩm TIỀN ĐÌNH HOÀN và BỔ THẬN HOÀN

Thông báo thay đổi bao bì sản phẩm TIỀN ĐÌNH HOÀN và BỔ THẬN HOÀN

Kể từ ngày 20/02/2017, Công ty đưa vào sử dụng mẫu bao bì và tên gọi mới dành cho sản phẩm TIỀN ĐÌNH HOÀN thay bằng TIỀN ĐÌNH HOÀNG và sản phẩm BỔ THẬN HOÀN thay bằng LỤC VỊ HOÀNG.

Kính gửi Quý Khách hàng và Đối tác!

Công ty Cổ phần LATIGG xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý Khách hàng và Đối tác trong suốt thời gian qua.

Với phương châm giúp mọi người “Khơi nguồn sức khỏe – Hạnh phúc dài lâu”, LATIGG luôn luôn nỗ lực đưa đến cho khách hàng những sản phẩm tinh túy nhất từ những giá trị, tinh hoa chắt lọc trong từng bài thuốc gia truyền.

Bên cạnh việc nâng cao chất lượng sản phẩm, LATIGG cũng không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì để đáp ứng thị hiếu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Công ty Cổ phần LATIGG xin trân trọng thông báo tới Quý Khách hàng, Quý đối tác, kể từ ngày 20/02/2017, Công ty đưa vào sử dụng mẫu bao bì và tên gọi mới dành cho sản phẩm TIỀN ĐÌNH HOÀN thay bằng TIỀN ĐÌNH HOÀNG và sản phẩm BỔ THẬN HOÀN thay bằng LỤC VỊ HOÀNG.

Sự cải tiến về mẫu mã trên chất liệu mới giúp bảo quản thuốc được tốt hơn, đảm bảo chất lượng đúng tiêu chuẩn đồng thời tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Đặc điểm và nội dung thay đổi trên bao bì mới:

Để giúp Quý khách dễ nhận biết sản phẩm, Công ty Cổ phần LATIGG gửi tới Quý khách hàng mẫu cũ và mẫu mới của sản phẩm TIỀN ĐÌNH HOÀN và BỔ THẬN HOÀN như sau:

bổ thận hoàn Thông báo thay đổi bao bì sản phẩm TIỀN ĐÌNH HOÀN và BỔ THẬN HOÀN bo than hoan moi bổ thận hoàn Thông báo thay đổi bao bì sản phẩm TIỀN ĐÌNH HOÀN và BỔ THẬN HOÀN tien dinh hoang cu v   moi

Đối với các sản phẩm đóng gói bao bì cũ vẫn tiếp tục được phân phối và sử dụng theo hạn sử dụng in trên bao bì sản phẩm. Để biết thêm chi tiết xin Quý Khách hàng và Đối tác xem trên trang web latigg.com. Công ty Cổ phần LATIGG xin trân trọng thông báo và rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Quý Khách hàng và Đối tác trong thời gian tới.

Xin trân trọng cảm ơn!

About Hoang Thuy Admin

Bạn nên xem thêm

Công ty Cổ phần LATIGG thông báo lịch nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm 2017

Kính gửi quý khách hàng! Lời đầu tiên, Công ty CP LATIGG xin được gửi …

Leave a Reply